Địa chỉ thanh lý tủ trưng bày uy tín, giá rẻ tại TPHCM

tu-quan-ao-lap-rap-2-canh-gia-re

Hiện nay, địa chỉ thanh lý tủ trưng bày xuất hiện ngày một nhiều, trong số đó có nhiều địa chỉ làm ăn không uy tín, bán hàng kém chất lượng khiến cho bạn cảm thấy băn khoăn khi chọn lựa. Để không mua phải hàng kém chất lượng mà vẫn đảm bảo có giá tốt thì đồ cũ Thanh Tuấn sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn.

tu-ho-so-giam-doc-2canh

Tủ trưng bày cũ gồm mấy loại?

Tủ trưng bày cũ gồm có hai loại:

–         Hàng đã qua sử dụng: Đồ thanh lý tủ trưng bày của các gia đình, cơ quan, văn phòng. Thường thì đồ dùng này vẫn dùng được, tuy nhiên chất lượng sẽ không được lúc mới mua nên người tiêu dùng nên cẩn thận chọn lựa. Nhưng khi bạn lựa chọn địa chỉ cung cấp bàn ghế văn phòng uy tín thì bạn dễ dàng mua được sản phẩm tủ trưng bày có chất lượng tốt.

–         Tủ trưng bày thanh lý tồn kho: Những sản phẩm bị lỗi mốt, chưa bán hết và vẫn đang nằm ở trong kho. Do đó, khi thanh lý sẽ có mức giá rẻ hơn so với giá bán thông thường dao động từ 40 -60%. Tủ trưng bày này thì có chất lượng như mới nhưng nhược điểm là có số lượng rất hạn chế.

Thanh Tuấn – Địa chỉ thanh lý tủ trưng bày uy tín

Sau quá trình tìm hiểu các địa chỉ cung cấp đồ nội thất thanh lý, chúng tôi tìm thấy cửa hàng khá lớn nằm ở TPHCM – đồ cũ Thanh Tuấn cung cấp đồ nội thất đa dạng từ bàn ghế văn phòng, tủ trưng bày, bàn ghế nhà ở tới nhà hàng, khách sạn, đang được nhiều khách hàng tìm đến lựa chọn.

Đặc điểm tủ trưng bày nói riêng và đồ nội thất nói chung ở Thanh Tuấn đều là sản phẩm có chất lượng tốt, giá cả hợp lý chỉ dao động từ 40 – 60% so với giá sản phẩm mới, hình thức mới trên 90% giúp khách hàng yên tâm và hài lòng khi đến chọn mua sản phẩm.

Ngoài ra, khi mua sản phẩm tại địa chỉ thanh lý tủ trưng bày Thanh Tuấn, sản phẩm của bạn sẽ được bảo hành từ 6 – 12 tháng, nếu như có hư hỏng, bạn chỉ cần liên lạc tới số 0902.630.611, nhân viên của Thanh Tuấn sẽ đến khắc phục và sửa chữa.

Hơn nữa, đồ cũ Thanh Tuấn còn cung cấp dịch vụ lắp đặt, vận chuyển tới tận địa chỉ của quý khách giúp quý khách hàng không phải tốn công sức cũng như thời gian cho khâu vận chuyển và lắp đặt.

Như vậy, đồ cũ Thanh Tuấn đã và đang là một địa chỉ thanh lý tủ trưng bày uy tín, giá rẻ ở TPHCM. Truy cập website thumuabanghe.vn hoặc gọi tới 0902.630.611, nhân viên của Thanh Tuấn sẽ giải đáp thắc mắc của bạn một cách tốt nhất.

 

 

0902630611