Sai Lầm Khi Mua Thanh Lý Bàn Ghế Văn Phòng Cũ.

ban-cu-lam-viec

Thanh lý bàn ghế văn phòng là điều mà mỗi người có máu kinh tế sự chu đáo đều sẽ suy nghĩ tới. Nếu bạn muốn mua sản phẩm thanh lý vì những lợi ích về giá hay mẫu mã, bạn cần cân nhắc về những lưu ý sau để có cho mình những sẩn phẩm tốt nhất.

Thanh lý bàn làm việc cũ 3 hộc giá rẻ
Thanh lý bàn làm việc cũ 3 hộc giá rẻ

Chất lượng còn lại của sản phẩm thanh lý bàn ghế văn phòng.

Tính chất đã qua sử dụng là điều tất yếu đối với bất kì sản phẩm thanh lý bàn ghế văn phòng. Chính vì vậy mà chất lượng sản phẩm còn lại sau khi đã khấu hao bởi thời gian sử dụng của người chủ trước là điều vô cùng cần thiết xem xét khi mua hàng thanh lý bàn ghế văn phòng cũ.

Bạn cần có sự quan sát tỉ mỉ, để đánh giá được chất lượng của những món nội thất này, thay vì chỉ quan sát mẫu mã như khi mua hàng mới. Việc xem xét chất lượng hàng thanh lý cần phải kĩ lưỡng đến từng chi tiết. Ví dụ khi mua một chiếc bàn văn phòng thanh lý, bạn nên coi kĩ từ chân bàn đến mặt bàn. Chú ý những đường viền mép có bị bong tróc, lưu ý những viền sơn nơi góc bàn có còn nguyên vẹn.

Chúng ta không thể đòi hỏi sự hoàn hảo một trăm phần trăm đối với hàng hóa thanh lý nói chung hay bàn ghế văn phòng nói riêng. Bởi dù ít dù nhiều, sự hao mòn sau thời gian sử dụng của người chủ trước chắc chắn vẫn xuất hiện. Những sự kém hoàn mĩ có thể chấp nhận được như trầy một chút sơn, mòn một chút ở góc cạnh là điều mà hầu như mọi sản phẩm thanh lý bàn ghế văn phòng đều sẽ có.

Giá thành của sản phẩm thanh lý bàn ghế văn phòng cũ.

Những sai lầm về giá cả khi mua những sản phẩm thanh lý xuất hiện khá thường trực đối với những người chưa có kinh nghiệm mua hàng. Thông thường, giá cả của hàng thanh lý giao động từ 50% đến 80% giá trị thực của hàng hóa.

Tùy theo chất lượng còn lại của sản phẩm mà giá bán hàng thanh lý càng cao. Chính vì vậy mà điều đầu tiên bạn nên làm trước khi quyết định mua một món nội thất cũ là tìm hiểu về giá trị thực của sản phẩm ấy. Tránh việc “mua hớ” và đảm bảo mức giá hợp lí khi lựa chọn sản phẩm nội thất thanh lý là điều quan trọng bạn cần để tâm.

Với những chia sẻ trên đây về một vài lưu ý khi lựa chọn sản phẩm thanh lý bàn ghế văn phòng, hi vọng bạn đã bỏ túi cho mình những bí kíp để mang về nhà món nội thất ưng ý nhất.

 

 

 

0902630611