Nơi Để Bàn Làm Việc Hợp Phong Thủy – Sẽ rất tai hại nếu bạn đặt bàn làm việc quay lưng ra cửa hay cửa sổ. Đặt bàn làm việc  ngay sát cửa cũng không đem lại điều tốt lành. Theo phong thủy học, góc phòng là khu vực sinh khí. Khiến con người ta cảm thấy tấm lòng rộng mở. Bàn làm việc nên kê xa cửa ra vào một chút, và chếch hẳn cửa ra vào. Để tránh người ngoài vừa bước vào đã nhìn thấy chủ nhân làm gì. Sau ghế ngồi nên là một bức tường chắc chắn. Cho ta cảm giác vững chãi như được dựa vào núi. 

huong-dat-ban-lam-viec-theo-phong-thuy Nơi Để Bàn Làm Việc Hợp Phong Thủy

Nhìn tổng thế, bàn làm việc cũ nên đặt ở nơi ánh sáng đầy đủ, không khí trong lành, thoáng đãng. Bàn làm việc nên kê nơi góc phòng. Như vậy phía trước bàn sẽ có một không gian tương đối rộng.

Khi đặt bàn làm việc cần chú ý tránh những điều sau:

– Kê bàn ngay dưới xà ngang: Người ngồi có cảm giác bị đè đầu, không thoải mái. Ảnh hưởng tới kết quả học tập làm việc.

– Kê bàn làm việc viết sát đối diện với cửa sổ: Bàn viết “vọng không” (nhìn ra ngoài trời) về mặt phong thủy là không phù hợp. Dù bỏ qua yếu tố phong thủy, thì chỉ riêng về mặt môi trường. Nếu kê bàn làm việc hòa phát sát với cửa sổ. Cảnh sắc bên ngoài sẽ dễ làm cho người ta phân tâm, mất tập trung. Tuy nhiên, bạn có thể kê bàn làm việc hơi lệch khỏi cửa sổ.

– Đối diện với gian bếp, đối diện hoặc tựa lưng vào tường phòng ngủ, toilet: Tại vị trí này, mùi nhà vệ sinh cũng như mùi khói, dầu nấu nướng từ gian bếp xộc thẳng vào người ngồi viết, sẽ ảnh hưởng cả về thể chất lẫn tinh thần người ngồi viết.

– Kê sát cửa phòng: Nếu bàn làm việc hòa phát kê sát cửa hoặc quay lưng sát cửa, khiến người ra vào và tiếng ồn từ ngoài làm người ngồi viết không an tâm.

– Kê ngay chỗ cửa sổ hành lang: Cửa sổ là miệng khí của ngôi nhà, có thể nạp sinh khí và cũng là thể là khí không hài hoà.

– Ghế ngồi quay lưng ra cửa: Phía sau là khoảng không gian rộng lớn, người ngồi cảm thấy chống chếnh, vả lại, cửa lớn là miệng nạp khí của cả ngôi nhà, có thể là sinh khí và cũng có thể là khí ô uế. Cảm giác trống trải phía sau khiến ta có cảm giác rờn rợn, không an toàn.

– Người ngồi quay lưng trực tiếp ra cửa sổ: Cửa sổ lắp kính là kiến trúc phổ biến hiện nay. Cách kê này sẽ khiến người ngồi rơi vào tình thế “sau lưng không điểm tựa”, điều đại kỵ trong phong thuỷ học, sẽ gây tổn thất cho việc phát triển sự nghiệp.

noi-dat-ban-lam-viec-theo-phong-thuy Nơi Để Bàn Làm Việc Hợp Phong Thủy

Nơi cung cấp bàn ghế văn phòng thanh lý chất lượng, giá rẻ.

Bạn đang có nhu cầu thành lập văn phòng, công ty. Bạn đang tìm nơi cung cấp bàn ghế văn phòng cũ chất lượng giá rẻ để tiết kiệm chi phí. Hàng Thanh Lý 436 là điểm đến thích hợp nhất dành cho bạn, chúng tôi chuyên cung cấp nội thất văn phòng thành lý như mới, giá thành cam kết là rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Bàn ghế cũ ở Hàng Thanh Lý 436 được chọn lọc và kiểm định chất lượng kỉ càng trước khi giao đến tay khách hàng, uy tín tạo nên thương hiệu Hàng Thanh Lý 436 ngày nay. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu những món hàng thanh lý chất lượng giá rẻ nhất.

ĐỒ CŨ THANH TUẤN
Đc : 958/6/5 Lạc Long Quân, F.8, Q.Tân Bình TPHCM
Đt : 0902630611 – 0903363462
Mail : muabanghecu@gmail.com
Page: fb.com/docuthanhtuan

Xem thêm:

Kích Thước Đúng Quy Chuẩn Của Bàn Làm Việc

Những Mẫu Bàn Làm Việc Cũ Tại Hàng Thanh Lý 436