Ngày nay mẫu bàn học thông minh chống gù chống cận đang được nhiều bậc phụ huynh tìm hiểu va chọn cho bé nhà mình. Tuy nhiên nếu là bậc cha mẹ chưa hiểu lắm về mẫu bàn này thì có thể đọc qua bài viết này cũng như cách chọn bàn học thông minh sao cho phù hợp với bé.

Những sai lầm trong việc chọn bàn ghế

Có rất nhiều cha mẹ chọn những mẫu bàn ghế liền bàn, sẽ khiến cho bé cảm thấy bị gò bó không được thỏa mái. Và ở độ tuổi lớn này thường lớn khá nhanh, bàn ghế liền bàn sẽ không đáp ứng được chiều cao phù hợp, điều đó gây khó khăn cho việc học tập, đặc biệt là ảnh hưởng đến cột sống. Do đó bàn học thông minh là giải pháp tối ưu hiện nay.

Những ưu điểm của bàn học thông minh chống gù chống cận

ban-hoc-thong-minh-DRZ-71000-5 Kinh nghiệm chọn mua bàn học thông minh chống gù chống cận

Bộ bàn học chống gù chống cận được nghiên cứu và cho ra những tính năng thông minh mang nhiều lợi ích cho các bé.

Bộ gồm có bàn thông minh và ghế chống gù lưng có thể điều chỉnh chiều sao sao cho phù hợp với bé từ 3 tuổi đến khi trưởng thành.

Về bàn thông minh: điều chỉnh được độ nghiêng phù hợp tư thế ngồi học không bị mỏi cổ và mắt, bàn lau chùi dễ dàng, chống lóa, chống trượt và chống xước.

Về chiếc ghế chống gù lưng: có thiết kế hiện đại đạt chuẩn châu Âu, có bánh xe phanh trọng lực, khi ngồi lên sẽ cố định giúp bé ngồi đúng tư thế, có phần đệm phía sau lưng có thể điều chỉnh ra vào với mục đích đỡ thẳng lưng cho bé, ghế có thể nâng hạ cho phù hợp với bàn.

Kinh nghiệm chọn mua bàn học thông minh chống gù chống cận cho bé trai/gái

Về kích thước và chất liệu

Chọn những mẫu bàn ghế có kích thước phù hợp với vóc dáng của bé, khuyên các bậc phụ huynh là nên dẫn bé theo để thử hoặc nói số đo của bé để các bạn bán hàng tư vấn kích thước phù hợp.

Chất liệu an toàn, không chứa chất độc hại. Đảm bảo được độ bền bỉ, chắc chắn trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên đối với những mẫu bộ bàn ghế học tập thông minh thì luôn đảm bảo được điều này.

Về kiểu dáng phải phù hợp

Kiểu dáng của những chiếc bàn, ghế ảnh hưởng trực tiếp đến tư thế ngồi học của trẻ em. Bạn cần chọn bàn có thể điều chỉnh độ nghiên, ghế điều chỉnh được chiều cao, có đệm lưng, bánh xe có thể chốt khóa để ngồi cố định nhằm giúp bé ngồi thỏa mái và học tập tốt hơn, . Và các tính năng này đã được tích hợp trong bàn học thông minh chống gù chống cận và ghế chống gù lưng.

Về màu sắc

Tùy vào lưa tuổi và giới tính của bé nhà bạn mà lựa chọn màu sắc sao cho phù hợp nhất.

Chọn nhà cung cấp chất lượng và uy tín

Đây được xem là phần quan trọng, trên thị trường hiện nay có khá nhiều cơ sở cung cấp bàn ghế thông minh chống gù chống cận, và có nhiều mức giá khác nhau.

Và một trong những đơn vị đi đầu trong việc cung cấp bàn ghế thông minh tại Việt Nam được nhiều bậc phụ huynh tin tưởng đó là thương hiệu Bsuc. Bạn có thể tìm hiểu qua trước khi lựa chọn.