Những Lợi Ích Từ Việc Mua Sắm Đồ Cũ – Tình hình kinh tế đang gặp khó khăn. Bạn không đủ điều kiện kinh tế để trang bị đầy đủ những vật dụng cần thiết cho đời sống sinh hoạt của mình. Xu hướng mua sắm đồ cũ đang là cách giải quyết những khó khăn tạm thời đó của bạn. Bạn đang sinh viên, bạn là người có thu nhập không cao. Bạn mới khởi nghiệp với số vốn ít ỏi. Bạn vừa lập gia đình và muốn tiết kiệm một khoản chi phí cho những vật dụng gia đình. Thì việc lựa chọn mua đồ cũ giá rẻ cũng là khả quan và mang lại nhiều ích lợi. Tuy nhiên cũng tiềm ẩn những rủi ro không đáng có.

thanh-ly-do-cu Những Lợi Ích Từ Việc Mua Sắm Đồ Cũ

1. Lợi ích của việc mua sắm trang bị đồ cũ, đồ đã qua sử dụng.

Đầu tiên, bạn phải bất ngờ đó là khi sở hữu một sản phẩm chất lượng. Hàng gần như mới mà số tiền bạn bỏ ra thì lại quá rẻ.

Đồ cũ là mặt hàng luôn đa dạng về các sản phẩm, từ mẫu mã, kích thước đến thương hiệu. Nó giúp bạn có nhiều sự lựa chọn hơn, tránh việc phải sản phẩm không như mong muốn.

2. Những rủi ro bạn có thể gặp khi mua sắm đồ cũ.

Song song với nhiều lợi ích khi mua sắm, trang bị đồ cũ vẫn tiềm ẩn không ít những rủi ro. Vậy rủi ro đó là gì?

Mua phải hàng kém chất lượng : Điều này cũng dễ xảy ra khi bạn chọn những cửa hàng thanh lý đồ cũ không uy tín. Thường là đồ cũ nên không có chế độ bảo hành hay đảm bảo chất lượng. Nên việc đồ cũ chất lượng đã xuống cấp, hoặc ‘hàng dổm” nếu không kỹ càng xem xét thì rất có thể bạn sẽ mua phải.

Giá cả bị “hớ” : Rất khó xác định được giá của món đồ cũ bạn mua. Nhiều khi giá thanh lý đồ cũ không được niêm yết trên sản phẩm mà phụ thuộc vào mức đặt ra của người bán hoặc kinh nghiệm mua hàng của bạn. Nhiều khi, mức giá không tương xứng với giá trị của sản phẩm.

Để khắc phục những rủi ro như trên. Bạn phải xem xét và lựa chọn đúng cửa hàng thanh lý đồ cũ chất lượng và uy tín.

3. Vậy mua đồ cũ ở đâu giá rẻ và uy tín cao?

Trên địa bàn TP.HCM hiện nay có nhiều cửa hàng thanh lý đồ cũ lớn nhỏ khác nhau. Những cửa hàng đang có tiếng tâm về chất lượng cũng như số lượng sản phẩm như : Hàng Thanh Lý 436, Thanh Lý Hữu Hùng (262A Lũy Bán Bích, P.Hòa Thạnh, Q.Tân Phú) Cửa Hàng Phong Hải (940 Lạc Long Quân, P.8, Q.Tân Bình)

Hàng Thanh Lý 436 là một trong những cơ sở thanh lý đồ cũ chất lượng và uy tín nhất trên địa bàn TPHCM ngày nay.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất Hàng Thanh Lý 436 nhanh chóng trở cửa hàng thanh lý đồ cũ hàng đầu tại TP.HCM. Tại đây, luôn đáp ứng đủ các yêu cầu về chất lượng sản phẩm và giá cả cho quý khách hàng. Với kho hàng rộng lớn,với nhiều loại đồ cũ. Nhiều dịch vụ đáp ứng nhu cầu của quý khách. Các mặt hàng chính ở đây có thể tạm chia thành 3 loại: Nội thất gia đình, nội thất văn phòng, nội thất các loại hình dịch vụ.

  • Nội thất gia đình bao gồm: Giường cũ, tủ quần áo cũ, bàn ăn cũ, tủ tivi cũ, salon-sofa cũ…
  • Nội thất văn phòng: bàn ghế giám đốc cũ, bàn ghế trưởng phòng cũ, bàn ghế nhân viên cũ, tủ kệ hồ sơ cũ, bàn họp cũ…
  • Nội thất loại hình dịch vụ: Như quầy tính tiền, quầy lễ tân cũ, bàn ghế cafe cũ, bàn ghế nhà hàng cũ…

Các đồ cũ tại hàng thanh lý của chúng tôi mới trên 95%. Có những sản phẩm được chúng tôi “sơn sửa”. “tân trang” nên được đánh giá gần như mới. Bên cạnh đó việc thu mua, thanh lý qua kiểm định và chọn lọc nên các sản phẩm của chúng tôi được quý khách hàng đánh giá cao. Tuy là đồ cũ, nhưng chúng tôi có thể cung cấp số lượng lớn nếu quý khách có nhu cầu. Trong những năm qua, sự ủng hộ và hài lòng của quý khách là niềm động lực của chúng tôi để cung cấp đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách.

ĐỒ CŨ THANH TUẤN
Đc : 958/6/5 Lạc Long Quân, F.8, Q.Tân Bình TPHCM
Đt : 0902630611 – 0903363462
Mail : muabanghecu@gmail.com
Page: fb.com/docuthanhtuan