Mua đồ nội thất cũ – Nội thất gia đình và nội thất văn phòng là những món đồ cần thiết cho mọi gia đình, công ty. Nó chiếm một khoản chi phí lớn trong ngân sách của bạn. Nội thất bằng gỗ rất bền, có thể sử dụng 10 năm chưa hỏng. Do đó sẽ có rất nhiều đồ nội thất cũ được thanh lý khi chất lượng còn rất tốt.

Hàng Thanh Lý 436 chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của nội thất văn phòng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong dịch vụ mua bán bàn ghế cũ. Đảm bảo những sản phẩm của cửa hàng chúng tôi luôn luôn đạt chất lượng cao. Với giá thành rất rẻ, đảm bảo sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách.

1. Những Lưu Ý Khi Mua Đồ Nội Thất Cũ

Lên danh sách những đồ cần mua: Có những cái bạn không muốn mua đồ cũ hay mua đồ mới. Bạn cần lên danh sách những đồ cần mua. Việc lên danh sách sẽ giúp bạn không mua thừa hay thiếu tránh lãng phí tiền và thời gian.

Tìm hiểu thật kỹ thị trường đồ nội thất cũ: Bạn nên dành thời gian tìm hiểu về thị trường đồ nội thất cũ. Hiện nay bạn có thể mua tại các cơ sở chuyên bán đồ nội thất. Hay trên một số trang mạng xã hội về trao đổi mua bán đồ nội thất cũ. Cần tìm hiểu các đánh giá của cộng đồng về các cơ sở cung cấp uy tín. hoặc các trang mạng buôn bán lâu năm. Hãy lập một danh sách các nhà cung cấp bạn thấy tốt nhất.

tu-van-chon-mua-noi-that-cu Tại Sao Nên Chọn Mua Đồ Nội Thất Cũ

Trực tiếp test sản phẩm: Bạn cần đến tận nơi xem sản phẩm. Để đảm bảo chất lượng sản phẩm trước khi quyết định mua. Đây là khâu quan trọng nhất nên cần phải thật tỷ mỷ để không bị lừa mua phải sản phẩm kém chất lượng.

Thỏa thuận giá cả: Đồ cũ sẽ vô vàn giá tùy thuộc mức độ đã sử dụng của sản phẩm. Do vậy bạn cần có thông tin tham khảo các sản phẩm khác cùng loại để đưa ra giá thích hợp nhất cho món đồ mình định mua. Cần có cuộc thương lượng giá cả với người bán để mang về món đồ đó với giá rẻ nhất.

Xem xét sự phù hợp của các món đồ khi kết hợp cùng nhau: Khuyên bạn hãy lên mua toàn bộ sản phẩm tại một cửa hàng vì như thế bạn sẽ tìm được các sản phẩm đồng bộ nhau. Nếu không hãy chú ý đến màu sắc, chất liệu của các sản phẩm để dù là đồ cũ nhưng cũng tạo sự đồng nhất trong phối hợp đồ văn phòng.

ĐỒ CŨ THANH TUẤN
Đc : 958/6/5 Lạc Long Quân, F.8, Q.Tân Bình TPHCM
Đt : 0902630611 – 0903363462
Mail : muabanghecu@gmail.com
Page: fb.com/docuthanhtuan