Hướng Dẫn Tháo Lắp Bàn Làm Việc. – Bàn làm việc là thiết bị không thể thiếu trong bất kỳ văn phòng làm việc nào. Tuy nhiên, nó không thể để cố định ở một chỗ mãi được vì đôi lúc công ty cần chuyển địa điểm làm việc. Lúc này những chiếc bàn này cần được tháo ra để cho việc di chuyển dễ dàng. Việc tháo lắp tưởng như đơn giản này lại có thể làm khó những người không có kinh nghiệm. Nó đòi hỏi người tháo lắp phải khéo léo và biết chút kỹ thuật tháo, lắp bàn. Vì thế, trong bài viết này. Hàng Thanh Lý 436 xin chia sẻ với bạn một số kỹ thuật. thủ thuật tháo lắp bàn làm việc cũ dễ dàng, nhanh chóng.

cach-thao-ban-lam-viec Hướng Dẫn Tháo Lắp Bàn Làm Việc

Tiến Hành Tháo Lắp Bàn Làm Việc

Bạn hoàn toàn có thể tháo lắp được bàn làm việc một cách chuyên nghiệp mà không cần đến những nhân viên. Chuyên lắp đặt nếu như bạn nắm vững được các công việc cần làm như sau:

+ Đối với những chiếc bàn làm việc bằng gỗ. Bạn cần chuẩn bị những dụng cụ sau trước khi tiến hành tháo, lắp bàn: Một chiếc búa bằng nhựa hoặc cao su là tốt nhất. Một tô vít hai đầu – một đầu 2 cạnh và một đầu 4 cạnh, vài chiếc vít bắt gỗ và ke góc.

+ Tiếp theo, bạn nên tìm một vị trí thích hợp để lật ngửa bàn lên và tháo cho dễ. Còn nếu bạn có kỹ thuật tháo lắp chuyên nghiệp thì có thể bỏ qua bước này.

+ Sau đó, bạn tiến hành tháo bàn làm việc như sau:

– Dùng tô vít vặn ngược chiều kim đồng hồ và chiều mũi vuông góc với mặt bàn.

– Tiếp theo, bạn tiến hành tháo từng chân bàn ra một và tháo dỡ tấm đỡ ngang theo đúng kỹ thuật như trên. Đối với một số loại bàn không dùng chốt cam mà dùng ốc vít và ke góc. Bạn cũng làm tương tự như thế.

+ Sau khi đã tháo lắp từng bộ phận ra rồi bạn nên bao bọc các bộ phận này cẩn thận. Bao bọc 4 góc bằng giấy hoặc báo để đảm bảo chúng không bị trầy xước trong qua trình vận chuyển.

+ Cuối cùng là công việc lắp đặt lại bàn ở nơi làm việc mới. Bạn đặt mặt bàn xuống đất. Úp mặt bàn xuống và vặn chốt vào các vị trí để lắp từng bên chân bàn một. Để kiểm tra xem bạn lắp đã chặt chưa thì bạn hãy nhấc và lay chân bàn xem đã đủ chặt chưa và tiếp đó là lắp mặt bàn và các chân còn lại. Thế là hoàn tất việc lắp đặt lại bàn như cũ.

Hàng Thanh Lý 436 Chuyên Thanh Lý Bàn Làm Việc Cũ

Trên đây là cách tháo và lắp đặt bàn làm việc chuyên nghiệp. Nếu bạn có thắc mắc hay cần tư vấn mua bàn làm việc thanh lý để tiết kiệm chi phí. Hãy liên hệ với Hàng Thanh Lý 436 theo thông tin dưới đây để được tư vấn và báo giá tốt nhất!

ĐỒ CŨ THANH TUẤN
Đc : 958/6/5 Lạc Long Quân, F.8, Q.Tân Bình TPHCM

Đt : 0902630611 – 0903363462
Mail : muabanghecu@gmail.com
Page: fb.com/docuthanhtuan

Xem thêm:

Những Lợi Ích Khi Mua Bàn Làm Việc Cũ

Nơi Để Bàn Làm Việc Hợp Phong Thủy