Giải Đáp Câu Hỏi “có Nên Mua Bàn Ghế Cũ Hay Không”

ban-ghe-cu-1

Bạn đang cảm thấy phân vân trong việc không biết nên mua bàn ghế cũ hay không? Nếu mua thì những sản phẩm này có ưu điểm gì? Bài viết ngày hôm nay sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc trên đến các bạn.

ban-ghe-cu-1

Có nên mua bàn ghế cũ hay không?

Bạn muốn sắm sửa cho gia đình mình một bộ đồ nội thất đẹp, sang trọng nhưng gia đình bạn lại bị thiếu hụt về kinh tế. Một bộ bàn ghế cũ là là giải pháp tuyệt vời giúp tiết kiệm chi phí cho nhiều gia đình. Và bạn cần phải có cho mình những kinh nghiệm về kiểm tra chất lượng của bàn ghế cũ để tránh trường hợp mua phải hàng kém chất lượng.

Trên thực tế, những món đồ cũ khi đã qua sử dụng rất khó để kiểm định chất lượng. Nhưng điều này không phải đúng với tất cả, bởi khi bạn mua bàn ghế cũ sẽ có những loại vừa đẹp vừa đảm bảo chất lượng. Nhiều gia đình họ muốn thay đổi phong cách cho ngôi nhà nên họ quyết định thanh lý bàn ghế mặc dù chúng còn mới.

Mặt khác, trước khi chọn mua đồ hàng thanh lý chủ cửa hàng cũng đã kiểm tra kỹ lưỡng về chất lượng cũng như chất liệu của sản phẩm. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn bàn ghế thanh lý tại các cửa hàng. Giá cả vừa rẻ mà vẫn làm cho phòng khách của bạn trở nên đẹp hơn.

Một số lưu ý khi chọn mua bàn ghế cũ

+ Kiểm tra chất liệu sản phẩm

Việc đầu tiên bạn nên làm là xác định xem bàn ghế được làm từ loại gỗ nào, sử dụng bao lâu rồi. Khi kiểm tra bạn để ý xem có dấu hiệu mối mọt không và tuyệt đối không nên chọn mua bàn ghế cũ loại này vì rất nhanh xuống cấp.

+ Đánh giá độ mới về của bàn ghế

Bước tiếp theo bạn kiểm tra xem bàn ghế có hiện tượng cong vênh tại các mép cạnh hay mối nối không. Đồng thời, bạn cũng nên xem xét màu sơn là mới hay cũ, liệu có cần phải sơn lại. Khi tân trang lại mặt hình thức thì mức độ cải thiện được bao nhiêu phần trăm.

+ Lắng nghe tư vấn của người có kinh nghiệm

Khi quyết định mua bàn ghế cũ bạn nên hỏi ý kiến gia đình hay những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Bạn có thể tìm tới những địa chỉ thu mua bàn ghế cũ uy tín để được nhân viên tư vấn.

Bài viết trên đây là những chia sẻ của Đỗ Cũ Thanh Tuấn về vấn đề nên mua bàn ghế cũ hay không. Nếu bạn gặp phải vấn đề thắc mắc nào, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được các nhân viên tư vấn. Đồ Cũ Thanh Tuấn tự hào là một trong những địa chỉ mua bán bàn ghế cũ uy tín, chất lượng tại Tp.HCM.

 

0902630611