Bàn Ghế Cũ – Bàn Ghế Thanh Lý Có Nên Mua Không

ban-ghe-cafe-nhua-gia-may

Bàn Ghế Cũ – Bàn Ghế Thanh Lý Có Nên Mua Không?

Bàn Ghế Thanh Lý Có Nên Mua Không – Nội Thất Thanh Tuấn là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất cho gia đình, văn phòng, nhà hàng, cửa hàng, bàn ghế cũ quán cafe, quán ăn, quán nhậu… Hiện tại chúng tôi cung cấp một số sản phẩm bàn ghế cũ đã qua sử dụng nhưng vẫn còn rất mới.

Hàng Thanh Lý Là Gì?

Hàng thanh lý, có phải là hàng bỏ đi hay không còn giá trị sử dụng? thực tế cho ta thấy hàng đã qua sử dụng không hẳn là đồ bỏ đi hoặc không còn giá trị sử dụng. Hoặc Hàng Thanh Lý có khi cũng cũng là hàng mới 100%. Chỉ vì tồn kho hoặc các doanh nghiệp muốn thu hồi vốn để đầu tư cho một sản phẩm mới. Mẫu mã mới chạy đua với thị trường tiêu dùng.

Bàn Ghế Thanh Lý Có Nên Mua Không1

 

Hàng hóa có nhiều chủng loại, nhiều mức giá, nhiều mẫu mã khác nhau. Thì trường tiêu dùng người Việt Nam chúng ta cũng vậy. Cũng có nhiều tầng lớp khác nhau, có người kinh doanh lớn. Một ngày có thể kiếm ra vài triệu đồng hoặc hàng chục triệu đồng. Đối với họ hàng mới, hàng có thương hiệu nếu cần thì chỉ trong lòng bàn tay không phải suy nghĩ.

Còn những tần lớp trung bình hoặc khá giả thì sao? Có người làm công nhân. Hoặc làm bán thời gian ……v..v lương tháng trung bình chỉ từ 10tr trở lại. Họ vẫn có nhu cầu tiêu dùng, bản thân ai cũng muốn mua 1 sản phẩm tốt, có thương hiệu cao, tính thẩm mỹ cao. Muốn sở hữu 1 sản phẩm có thương hiệu đó cũng là 1 lựa chọn khó khăn, thương hiệu theo tôi biết hiện nay còn cao hơn giá trị sử dụng .

Để bắt nhịp những nhu cầu đó đã có nhiều cửa hàng kinh doanh mua bán hàng thanh lý, có thể đáp ứng được những nhu cầu thiết yếu như tôi đã nói ở trên .

Kinh Nghiệm Khi Đi Mua Đồ Cũ, Hàng Thanh Lý.

Trong lĩnh vực hàng thanh lý có nhiều lĩnh vực kinh doanh : Nội thất gia đình cũ thanh lý, nội thất văn phòng cũ thanh lý, đồ điện tử, đồ gia dụng v..v. Tôi xin lấy ví dụ như lĩnh vực nội thất gia đình cũ.

Trong gia đình bạn những đồ dùng thiết yếu phải có để sử dụng như. Tủ áo quần, giường ngủ, bàn phấn, kệ tivi, sofa, tủ bếp… Những nội thất tôi đã kể trên sau 1 thời gian sử dụng sẽ xuống cấp.

Ví dụ như bạn muốn đổi 1 chiếc tủ quần áo đã xuống cấp, hư hỏng. Một chiếc tủ mới được trưng tại những cửa hàng nội thất ở đường mặt tiền theo tôi biết giá của chúng khi hỏi đến thì cao ngất ngưỡng.

Nghĩ cũng đúng ! Không cao thì lấy đâu ra để chi trả mặt bằng, và nhân viên?

Bàn Ghế Thanh Lý Có Nên Mua Không2

 

Lựa Chọn Những Đơn Vị Cung Cấp Nội Thất Cũ

Còn một lựa chọn thứ hai : thử đi tìm ở những cửa hàng bán đồ nội thất cũ. Xấp xỉ 1 chiếc tủ áo cũ thanh lý có thương hiệu chỉ vài ba triệu đồng. Một sự khác biệt bất ngờ, tiếp theo tôi bắt đầu kiểm tra về chất lượng sản phẩm. Kết quả cũng ok, có thể đem về và sử dụng.

Vậy điểm khác biệt của Tủ quần áo mới, và tủ quần áo cũ thanh lý là gì? Thứ nhất là về giá tỷ lệ CŨ 3 – MỚI 10 ví dụ như : chiếc tủ mới có giá trị 10.000.000 đồng. Thì chiếc tủ quần áo cũ thanh lý chỉ có giá trị 3.000.000. Thứ 2 về tình trạng và tính thẩm mỹ của sản phẩm. Đồng ý sản phẩm đã qua sử dụng. Nhưng khi muốn kinh doanh nhóm sản phẩm này các cửa hàng có nhiệm vụ sửa chữa tân trang. Làm sao cho tốt cho đẹp mới có thể bán ra cho khách hàng .

Hàng Thanh Lý Là Sự Lựa Chọn Rất Tối Ưu

Vậy tôi xin kết luận, nếu bạn là 1 người thành công và có thể kiếm tiền một cách dễ dàng thì mới hay cũ không thành vấn đề. Ngược lại đối với những tầng lớp có kinh tế thu nhập hàng tháng ít ỏi. Thì đây là một lựa chọn tốt nhất để sở hữu những sản phẩm thiết yếu trong sinh hoạt gia đình hằng ngày.

Nhân tiện tôi cũng xin giới thiệu đến các bạn đọc giả khi cần mua bàn ghế cũ, sofa cũ, salon cũ, nội thất văn phòng, … Hãy gọi ngay vào số HOTLINE : 0902630611 (Zalo 24/24). Để được tư vấn cụ thể nhất.

ĐỒ CŨ THANH TUẤN
Địa chỉ : 958/6/5 Lạc Long Quân, F.8, Q.Tân Bình TPHCM
Đt : 0902630611 – 0903363462
Mail : muabanghecu@gmail.com
Page: fb.com/docuthanhtuan

 

0902630611