Đơn Vị Cung Cấp Hàng Thanh Lý Uy Tín Số 1 TPHCM

Thanh Lý Hữu Hùng là cửa hàng chuyên về lĩnh vực cung cấp nội thất dành cho văn phòng, nhà ở, quán café, quán ăn, nhà hàng vv….Được thành lập vào năm 2014 nhưng Hữu Hùng đã nhanh chóng khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực nội thất thanh lý ở khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh và dần dần đã bao phủ đến các tỉnh thành ở Miền Tây và Miền Trung .

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tiêu chí “Sự Hài Lòng Cửa Khách Hàng Là Thành Công Của Chúng Tôi“ chúng tôi tự tin rằng có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu của quý khách khi đến với Hữu Hùng.

Khách Hàng Và Niềm Tin.

Để có thể thành công có được lòng tin , sự tín nhiệm của quý khách và có được vị thế vững chắc trong lĩnh vực Nội Thất Thanh Lý như hôm nay chúng tôi phải luôn luôn kỹ lưỡng trong từng khâu xuất nhập hàng , từng chi tiết sản phẩm để có thể mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất , đẹp nhất và giá hợp lý nhất.

Khi Nhập Hàng.

Chúng tôi luôn phải kỹ lưỡng trong khâu lựa chọn những sản phẩm đã qua sử dụng mà phải còn tốt , đẹp , đánh giá sơ bộ phải đạt 80% trở lên để có thể mang lại cho người  mua 1 sản phẩm chất lượng , sử dụng lâu dài và giá cực kỳ tốt.  Khi hàng về đến cửa hàng sẻ có đội ngũ nhân viên và chuyên nghiệp kiểm tra lại , chọn lọc và xử lý những vết trầy xướt sơ bộ của sản phẩm.

Khi Xuất Hàng.

Khi khách hàng đến Hữu Hùng đã chọn lựa được cho mình những sản phẩm vừa ý và đặt hàng tại cửa hàng . Trước lúc cho hàng lên xe thì đội ngũ nhân viên và thợ của cửa hàng phải kiểm tra về chất lượng của sản phẩm và vệ sinh một lần nữa để khi giao hàng đến tay khách hàng phải trong tình trạng hoàn thiện nhất có thể , nhằm mục đích làm thỏa mãn nhu cầu của quý khách một cách tốt nhất.

Với Thanh Lý Hữu Hùng thì sự hài lòng của quý khách là thành công nhất của chúng tôi cho nên chúng tôi lúc phát huy tốt nhất có thể về chất lượng sản phẩm cũng như khả năng chuyên nghiêp của mình để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của quý khách và giữ vững vị thế của mình trong lĩnh vực thanh lý.

Xem thêm : Setup Văn Phòng Hoàn Thiện Chỉ Với 6 Triệu Đồng

Nguồn : https://banghethanhly.vn

ĐỒ CŨ THANH TUẤN

Đt: 0902630611 – 0903363462

Mail: muabanghecu@gmail.com

Fb: https://fb.com/docuthanhtuan