Đơn Vị Cung Cấp Hàng Thanh Lý Uy Tín – Hàng Thanh Lý 436. Là cửa hàng chuyên về lĩnh vực cung cấp nội thất dành cho văn phòng. nhà ở, quán café, quán ăn, nhà hàng vv… Được thành lập 2014 nhưng Hàng Thanh Lý 436 đã nhanh chóng khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực thanh lý ở TPHCM. Và dần dần đã bao phủ đến các tỉnh thành ở Miền Tây và Miền Trung .

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tiêu chí. “Sự Hài Lòng Cửa Khách Hàng Là Thành Công Của Chúng Tôi“. Chúng tôi tự tin rằng có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu của quý khách khi đến với Hàng Thanh Lý 436.

Khách Hàng Và Niềm Tin.

Để có thể thành công có được lòng tin, sự tín nhiệm của quý khách. Và có được vị thế vững chắc trong lĩnh vực Nội Thất Thanh Lý như hôm nay. Chúng tôi phải luôn luôn kỹ lưỡng trong từng khâu xuất nhập hàng. Từng chi tiết sản phẩm. Để có thể mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, đẹp nhất và giá hợp lý nhất.

niem-tin-cua-khach-hang-voi-huu-hung Đơn Vị Cung Cấp Hàng Thanh Lý Uy Tín Số 1 TPHCM

Khi Nhập Hàng.

Chúng tôi luôn phải kỹ lưỡng trong khâu lựa chọn những sản phẩm đã qua sử dụng. Phải còn tốt, đẹp, đánh giá sơ bộ phải đạt 80% trở lên. Để có thể mang lại cho người  mua 1 sản phẩm chất lượng. Sử dụng lâu dài và giá cực kỳ tốt. Khi hàng về đến cửa hàng sẽ có đội ngũ nhân viên và chuyên nghiệp kiểm tra lại. Chọn lọc và xử lý những vết trầy xướt sơ bộ của sản phẩm.

Khi Xuất Hàng.

Khi khách hàng đến Hàng Thanh Lý 436 đã chọn lựa được cho mình những sản phẩm vừa ý và đặt hàng tại cửa hàng. Trước lúc cho hàng lên xe thì đội ngũ nhân viên và thợ của cửa hàng phải kiểm tra về chất lượng của sản phẩm. Và vệ sinh một lần nữa để khi giao hàng đến tay khách hàng phải trong tình trạng hoàn thiện nhất có thể. Nhằm mục đích làm thỏa mãn nhu cầu của quý khách một cách tốt nhất.


Với Hàng Thanh Lý 436 thì sự hài lòng của quý khách là thành công nhất của chúng tôi. Cho nên chúng tôi lúc phát huy tốt nhất có thể về chất lượng sản phẩm cũng như khả năng chuyên nghiêp của mình. Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của quý khách và giữ vững vị thế của mình trong lĩnh vực thanh lý.

ĐỒ CŨ THANH TUẤN
Đc : 958/6/5 Lạc Long Quân, F.8, Q.Tân Bình TPHCM
Đt : 0902630611 – 0903363462
Mail : muabanghecu@gmail.com
Page: fb.com/docuthanhtuan