Ghế Xoay Của Bạn Bị Hỏng – Ghế xoay văn phòng đóng vai trò rất quan trọng, giúp bạn thoải mái và tự tin hơn trong công việc. Nhưng bất cứ món đồ dùng nào cũng có tuổi thọ nhất định. Đối với ghế văn phòng, nếu bị hư hỏng mà vẫn tiếp tục sử dụng có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của người ngồi và năng suất công việc. Chính vì thế, nếu phát hiện ghế có những dấu hiệu sau đây thì bạn hãy thanh lý nó ngay lập tức.

1. Nệm Không Đàn Hồi

ghe-xoay-lung-luoi-co-tay-vin-gia-re Dấu Hiệu Cho Thấy Ghế Xoay Của Bạn Bị Hỏng - Nên Thanh Lý

Đối với loại ghế văn phòng có lớp nệm ở mặt hoặc lưng. Sau một thời gian sử dụng thì lớp nệm này sẽ bị giảm độ đàn hồi và trở nên xẹp, cứng. Nếu dùng lâu ngày sẽ gây ra tình trạng đau lưng, chân và cả phần mông. Đặc biệt, đối với dân văn phòng phải ngồi suốt 8 tiếng mỗi ngày. Thì bề mặt ghế cứng còn có thể dẫn đến các bệnh liên quan đến cột sống, rất nguy hiểm.

2. Bánh Xe Hỏng

banh-xe-ghe-xoay Dấu Hiệu Cho Thấy Ghế Xoay Của Bạn Bị Hỏng - Nên Thanh Lý

Ghế văn phòng có gắn thêm bánh xe. Giúp việc di chuyển trong không gian phòng trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn, đồng thời giúp tiết kiệm không gian. Tuy tiện lợi là thế nhưng loại bánh xe này thường không bền vì phải chịu trọng lượng của người ngồi. Cộng thêm nhu cầu di chuyển khiến bánh quay liên tục. Khi bánh xe gặp trục trặc thì sẽ dẫn đến một số phiền toái. Đáng nói nhất là tình trạng ngồi yên không được mà di chuyển cũng không xong. Mặt khác, vì bánh được thiết kế đồng bộ với ghế. Nên việc thay thế cũng khá khó khăn. Do đó, bạn nên thanh lý ghế văn phòng khi bánh xe bị hư.

3. Hỏng Phuộc

ben-ghe-xoay Dấu Hiệu Cho Thấy Ghế Xoay Của Bạn Bị Hỏng - Nên Thanh Lý

Những dòng ghế văn phòng cao cấp thường được trang bị thêm phuộc và cần gạt để nâng cao hạ thấp ghế khi cần thiết. Đây cũng là bộ phận thường hay hư hỏng nhất ở ghế văn phòng. Khi phuộc hư sẽ làm cho ghế ngồi bị hạ xuống ở mức thấp nhất khiến bạn không ngồi vừa vào bàn làm việc, rất bất tiện.

4. Cảm Giác Không Thoải Mái

dau-lung Dấu Hiệu Cho Thấy Ghế Xoay Của Bạn Bị Hỏng - Nên Thanh Lý

Bên cạnh những chiếc ghế gặp trục trặc kĩ thuật. Hoặc đã tới tuổi nghỉ hưu thì đôi khi ghế mới cũng có thể gây phiền phức cho dân công sở. Đôi khi chiếc ghế còn mới nguyên, không hư hỏng gì nhưng khi ngồi lại khiến bạn đau lưng đấy. Trường hợp này là do kích thước, kiểu dáng, chất liệu của ghế. Không phù hợp với dáng người của bạn hoặc bàn làm việc. Bạn có thể sắm một chiếc ghế khác vừa vặn với mình hơn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thanh lý ghế văn phòng, https://thumuabanghe.vn sẵn sàng giúp bạn chọn ra chiếc ghế phù hợp với vóc dáng và nhu cầu sử dụng. Nếu có ghế hư, bạn hãy liên hệ HOTLINE : 0902.630.611. Để được thu mua giá cao. Ngoài ra, ở Hàng Thanh Lý 436 còn hàng nghìn mẫu ghế văn phòng cũ. Với kiểu dáng phong phú và giá thành phải chăng đang chờ bạn lựa chọn.

ĐỒ CŨ THANH TUẤN
Đc : 958/6/5 Lạc Long Quân, F.8, Q.Tân Bình TPHCM
Đt : 0902630611 – 0903363462
Mail : muabanghecu@gmail.com
Page: fb.com/docuthanhtuan

Xem thêm:

Cách Chọn Mua Ghế Xoay Cũ Cho Văn Phòng

Lựa Chọn Ghế Xoay Văn Phòng Mang Lại Hiệu Quả Công Việc