Cách Chọn Mua Quầy Lễ Tân Văn Phòng – Một chiếc quầy Reception (Quầy Lễ Tân). Là một thứ mà hầu như bất cứ doanh nghiệp nào cũng phải trang trí cho mình ở ngay phòng khách. Để tiếp khách hàng một cách chuyên nghiệp. Không dừng lại ở việc chỉ tiếp khách mà quầy lễ tân còn là một điểm nhấn mạnh. Khi khách hàng bước vào văn phòng của mình. Có thể gọi quầy lễ tân là bộ mặt đáng giá nhất của doanh nghiệp. Vì thế chúng ta nên chọn cho mình chiếc quầy lễ tân như thế nào là phù hợp. Và khi nhìn vào nó khoát lên được bộ mặt sáng giá của công ty mình một cách chuyên nghiệp nhất .

1. Chọn Vị Trí Thích Hợp

Khi bạn muốn tạo cho mình một phòng khách thật chuyên nghiệp để tiếp đối tác của mình thì bố cục trang trí cũng rất quan trọng. Bạn phải đặt quầy lễ tân ở góc nào để khi khách hàng bước vào có thể dễ dàng nhìn thấy và bước tới tiếp chuyện. Khi đã tìm được vị trí thích hợp thì tiếp theo là đo kích thước vị trí đó phải thật chính xác. Đó là một chuyện hết sức quan trọng vì không những đo chính xác kích thước để đặt vào cho đẹp mắt mà khi đối tác nhìn vào cách mình trang trí thật chuẩn xác và kĩ lưỡng như vậy thì dịch vụ của doanh nghiệp mình cũng sẻ chuẩn xác và kĩ lưỡng không kém.

2. Chọn Kiểu Dáng Phù Hợp Cho Vị Trí

Khi bạn đã chọn được vị trí tốt nhất và kích thước để đặt quầy lễ tân thì kiểu dáng cũng rất quan trọng. Để có thể tối ưu hóa lại giữa vị trí đặt quầy và phát huy công dụng của chiếc quầy một cách hiệu quả nhất.

Sau đây là 2 mẫu Quầy Reception được ưa chuộng nhất và tất nhiên mỗi một kiểu dáng sẽ mang lại hiệu quả và công dụng khác nhau. Tùy vào môi trường của doanh nghiệp. Nhưng vẫn giữ một yếu tố chung của một chiếc quầy Reception đó là chuyên nghiệp và sang trọng.

quay-le-tan-van-phong-hien-dai Cách Chọn Mua Quầy Lễ Tân Cho Văn Phòng

3. Quầy kiểu góc L

Các bạn có thể chọn cho mình những kiểu dáng như làm một góc L để che một phần mình ngồi làm việc. Và nơi đó cất giữ những hồ sơ vật dụng khác. Với quầy kiểu dáng góc L bạn không cần phải lo ngại về vấn đề mặt bằng của mình bị hẹp. Thường thì quầy L được đặt ở vị trí xác vách tường một bên của văn phòng. Với cạnh ngắn cặp vào góc tường và cạnh dài trãi dài suốt theo chiều dài của mặt bằng của bạn. Giúp bạn có thể tiếp khá nhiều khách hàng với diện tích hạn hẹp. Mà vẫn giữ được trật tự và khoảng cách nhất định. Quầy L thường dùng cho những doanh nghiệp thường xuyên tiếp số lượng lớn khách hàng liên tục. Nếu mặt bằng của doanh nghiệp bạn bị hạn chế về diện tích. Thì quầy kiểu L là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

4. Quầy Thẳng Hoặc Cong Hình Cung

Quầy thẳng hoặc quầy được làm cong nhẹ theo hình cung thường dùng trong những doanh nghiệp lớn. Có diện tích rộng và đặt sát vách tường bên trong văn phòng. Mặt quầy được xoay ra ngoài đối diện với cửa ra vào của doanh nghiệp và sau lưng là logo của công ty. Khi khách hàng bước vào văn phòng sẻ có cảm giác mình được tiếp đãi một cách nhanh chóng. Với phong cách cực kỳ chuyên nghiệp và sang trọng. Ngoài những ưu điểm khiến khách hàng có điểm tốt về cách phục. Như vậy thì khuyết điểm của quầy thẳng này là không thể cùng lúc tiếp một số lượng lớn khách. Chỉ có thể tiếp từ 1-2 khách hàng một lúc. Cho nên quầy thẳng này chỉ thường dùng cho những văn phòng công ty tiếp khách từng người một lúc. Đó chiếc quầy sẻ phát huy 100% ưu điểm của mình đó là trân trọng, chuyên nghiệp, ân cần và sang trọng đối với khách hàng.

quay-le-tan-van-phong Cách Chọn Mua Quầy Lễ Tân Cho Văn Phòng

5. Chọn Màu Sắc Cho Quầy

Khi chúng ta đã chuẩn bị tốt cho mình 2 bước trên và bước cuối cùng. Để phát huy tối đa 100% công dụng của chiếc quầy lễ tân của mình. Là tăng độ chuyên nghiệp. Tăng độ sang trọng và lấy được sự hài lòng cũng như lòng tin của đối tác khi bước vào doanh nghiệp. Đó là chọn màu sắc phù hợp cho chiếc quầy của mình.

Thường thì màu sắc của chiếc quầy lễ tân được đặt ở văn phòng doanh nghiệp sẻ theo 2 hướng :

– Là theo hoặc phối theo màu sơn của văn phòng hiện tại sao cho phù hợp. Còn có thể theo mạng của mình để khi bước vào văn phòng có cảm giác thoải mái dễ chịu. Không gây chói màu khiến vừa vào là cảm thấy nực nội khó chịu.

Ví dụ bạn mạng thủy thì nên dùng những màu mát mẻ dịu nhẹ như trắng phối với xanh dương hoặc xanh lá. Còn nếu bạn mạng mộc thì có thể phối trắng cùng nâu hoặc xám. còn hỏa thì phối vàng vv…

– Là theo màu sắt của Logo doanh nghiệp của mình.

Như vậy nếu các bạn làm đầy đủ và thật kĩ lưỡng trong các bước trên. Thì chắc chắn bạn sẻ có được một văn phòng cực đẹp, cực chuyên nghiệp và sang trọng. Ngoài ra sẻ phục vụ cho công việc của bạn tốt nhất có thể.

Chúc các bạn thành công và là người tiêu dùng thông minh cho chính mình!

Địa chỉ cung cấp quầy lễ tân chất lượng giá rẻ tại TPHCM.

ĐỒ CŨ THANH TUẤN
Đc : 958/6/5 Lạc Long Quân, F.8, Q.Tân Bình TPHCM
Đt : 0902630611 – 0903363462
Mail : muabanghecu@gmail.com
Page: fb.com/docuthanhtuan

Xem thêm:

Những Mẫu Quầy Cafe Cũ Chất Lượng Giá Rẻ

Setup Văn Phòng Hoàn Thiện Chỉ Với 6 Triệu Đồng

Mẫu Tủ Hồ Sơ Cho Văn Phòng Vừa Và Nhỏ