Cách Bố Trí Quầy Lễ Tân Phù Hợp Với Doanh Nghiệp – Quầy lễ tân là bộ mặt tổng thể của doanh nghiệp. Bởi vì nó là khu vực tiếp đón đối tác hay khách hàng đầu tiên khi đến với doanh nghiệp của bạn. Vì thế, quầy lễ tân nên được thiết kế mang tính thẩm mỹ cao. Đem lại ấn tượng tốt đẹp và cái nhìn tích cực, chuyên nghiệp của mỗi khách hàng với doanh nghiệp của bạn.

1. Bố trí quầy lễ tân

Để chọn được sản phẩm bàn quầy lễ tân ấn tượng và chuyên nghiệp bạn cũng cần có những kiến thức cụ thể. Tham khảo những gợi ý dưới đây để chọn được mẫu bàn lễ tân phù hợp nhất.

2. Phong cách bàn lễ tân.

Phong cách, tính chất hoạt động, thậm chí uy tín của cả một điểm kinh doanh phụ thuộc nhiều ở khu vực lễ tân.Tùy theo không gian nơi tiếp tân của công ty bạn được thiết kế theo phong cách nào. Mà bạn chọn bàn lễ tân sao cho phù hợp nhất.

3. Vị trí đặt bàn quầy lễ tân.

+ Vị trí thông dụng nhất cho quầy lễ tân là thứ tự hệ thống cửa ra vào – quầy lễ tân – ghế văn phòng (nơi ngồi đợi và giao tiếp).

+ Khoảng cách từ quầy lễ tân đến cửa cần thiết kế sao cho khách vào không phải đi qua không gian quá rộng hoặc sâu. Nhưng cũng tránh không nên quá gần cửa khiến khách vừa vào thì “sà ngay” đến quầy tiếp tân. Các chuyên gia phong thủy khuyên nên có khoảng cách trong vòng từ 5 đến 9 bước chân của khách. (từ 3m đến 5,5m) Là hợp với nhịp sinh học và các quái số tốt của phong thủy.

+ Quầy lễ tân nên đặt phía sau là khoảng tường (hậu chẩm) làm chỗ dựa. Kết hợp trên đó treo logo, tên hoặc slogan của công ty. Còn phía trước có khoảng trống nội minh đường quang đãng.

+ Nếu sảnh lễ tân có lối đi ra cửa sau thì lối đi ra phía sau nên nằm về một bên. Và đủ rộng để nhân viên văn phòng không phải vòng qua quầy mới đi ra vào được. Nếu có nhiều lối đi tỏa từ quầy lễ tân ra thì cần phân loại rõ ràng lối đi dành cho nhân viên. Lối đi dành cho khách hàng để tránh tình trạng rối loạn, va chạm trong giao thông nội bộ.

4. Bài trí bàn quầy lễ tân.

+ Về hình dáng và màu sắc, tiền sảnh có thể bố trí theo nguyên tắc : Ngũ hành tương sinh để thêm sinh khí, theo quan niệm phong thủy.

+ Gặp trường hợp lối vào nhà bị góc nhọn, vát xéo (hành Hỏa) thì có thể đặt non bộ. Gương soi (Thủy) để khắc bớt Hỏa. Khi tiền sảnh thuộc dạng dài (hành Mộc). Có thể dùng các mảng gạch trang trí thô, điểm nhấn vuông (hành Thổ). Để tạo hành tương khắc, giảm bớt cảm giác hun hút.

Bạn có thể đặt thiết kế bàn quầy lễ tân theo nhu cầu không gian có sẵn. Hoặc chọn những sản phẩm bàn quầy lễ tân của Hàng Thanh Lý 436. Các sản phẩm bàn lễ tân của Hàng Thanh Lý 436 được thiết kế với kiểu dáng bắt mắt. Gọn gàng phù hợp với nhiều không gian giúp mang lại vẻ đẹp sang trọng và chuyên nghiệp cho bộ mặt công ty bạn.

Bạn có thể kết hợp bàn quầy lễ tân với việc phân bố các khu vực sử dụng trên bàn sao cho hợp lý, khoa học. Hoặc bạn cũng có thể kết hợp để 1 bình hoa tươi ngay tại góc bàn. Mang lại vẻ đẹp bắt mắt đối với khách hàng khi tới giao dịch.

Hàng Thanh Lý 436 chuyên mua bán quầy lễ tân cũ, lắp đặt quầy lễ tân mới giá rẻ nhất TPHCM.

quay-le-tan-chu-l-mau-do-dai-2m2 Cách Bố Trí Quầy Lễ Tân Phù Hợp Với Doanh Nghiệp

 

Bàn quầy lễ tân cũ của Hàng Thanh Lý 436 được làm từ chất liệu gỗ MDF sơn PU cao cấp. Đặc điểm nổi bật của chất liệu gỗ công nghiệp MDF. Là các cây gỗ được đưa vào máy nghiền nát ra như bột rồi gia công ép lại thành tấm. Kích thước tiêu chuẩn 1m2 x 2m4 với độ dày khác nhau từ 2,5 – 25 mm. Với đặc điểm ấy, chất liệu MDF có khả năng chống mối mọt cao. Chất lượng gỗ ổn định, khắc phục được các nhược điểm nặng, dễ cong, vênh của gỗ tự nhiên. Dùng thay thế gỗ tự nhiên mà không làm mất đi tính thẩm mỹ vốn có của nó.

Ngoài những ưu điểm về chất liệu như đã nói ở trên, bàn quầy lễ tân của Hàng Thanh Lý 436 còn có nhiều ưu điểm khác về kiểu dáng, màu sắc,…phù hợp với nhiều không gian quầy lễ tân hiện nay.

ĐỒ CŨ THANH TUẤN
Đc : 958/6/5 Lạc Long Quân, F.8, Q.Tân Bình TPHCM
Đt : 0902630611 – 0903363462
Mail : muabanghecu@gmail.com
Page: fb.com/docuthanhtuan

Xem thêm:

Cách Chọn Mua Quầy Lễ Tân Văn Phòng

Những Mẫu Quầy Cafe Cũ Chất Lượng Giá Rẻ

Cách Chọn Mua Quầy Lễ Tân Sao Cho Phù Hợp