Bàn ghế văn phòng cũ ở đâu giá rẻ tại TPHCM?

ghe-truong-phong-cao-cap-1tr4

Bạn đang có nhu cầu mua bàn ghế văn phòng cũ giá rẻ tại TPHCM nhưng lại chưa biết địa chỉ nào bán đồ nội thất thanh lý chất lượng, giá rẻ khi số lượng cửa hàng bán ngày càng nhiều. Để yên tâm cũng như hài lòng về chất lượng về dịch vụ cũng như sản phẩm thì bạn hãy đến với đồ cũ Thanh Tuấn.

ghe-giam-doc-cao-cap

Đồ cũ Thanh Tuấn – Địa chỉ thanh lý bàn ghế văn phòng cũ uy tín

Hiện nay, nhu cầu mua đồ nội thất văn phòng cũ tăng cao nên số lượng các địa chỉ bán đồ nội thất thanh lý cũng tăng lên đáng kể. Nhưng đa số là các cửa hàng nhỏ có nguồn thu nhập chính từ việc bán lẻ hoặc cung cấp cho doanh nghiệp, công ty ít người hoặc nhiều cửa hàng cung cấp sản phẩm kém chất lượng làm nhiều người không tin tưởng khi chọn mua.

Đối với khách hàng muốn đầu tư văn phòng chuyên nghiệp và sang trọng hơn thì những cửa hàng bán đồ cũ này không thể đáp ứng được. Nhưng ở đồ cũ Thanh Tuấn có thể đáp ứng được nhu cầu của các doanh nghiệp từ doanh nghiệp nhỏ tới doanh nghiệp lớn.

Đồ cũ Thanh Tuấn là một trong những thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực về thu mua và thanh lý bàn ghế văn phòng giá rẻ tại TPHCM. Chúng tôi là một đơn vị đảm bảo chất lượng, tính đa dạng cho từng sản phẩm.

Với bàn ghế văn phòng đa dạng về chủng loại, mẫu mã, chất lượng sản phẩm tốt, tình trạng sản phẩm mới trên 90%, có giá thành rẻ và có chính sách bảo hành rõ ràng nên đồ cũ Thanh Tuấn đang là địa chỉ tin cậy của mọi khách hàng khi có nhu cầu mua đồ cũ.

Ở các đơn vị kinh doanh khác, bạn cảm thấy khó khăn trong việc chọn lựa cũng như thiết kế nhưng đến với đồ cũ Thanh Tuấn thì bạn hoàn toàn yên tâm khi được nhân viên tư vấn chọn đồ cũng như thiết kế văn phòng cho bạn.

Lý do chọn bàn ghế văn phòng cũ Thanh Tuấn

Hiện nay, khách hàng tìm đến mua bàn ghế văn phòng giá rẻ tại đồ cũ Thanh Tuấn nhiều bởi:

–         Sản phẩm đa dạng về chủng loại, kiểu dáng, mẫu mã và màu sắc.

–         Đảm bảo về chất lượng cho từng sản phẩm.

–         Nhân viên tư vấn nhiệt tình, chu đáo giúp bạn nhanh chóng chọn mua được sản phẩm phù hợp.

–         Giá cả hợp lý, cạnh tranh trên thị trường.

–         Chính sách bảo hành dài lâu, kéo dài từ 6 – 12 tháng tùy vào từng loại sản phẩm.

–         Tình trạng mới là trên 90%.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua bàn ghế văn phòng cũ chất lượng, giá rẻ thì địa chỉ đồ cũ Thanh Tuấn là gợi ý hoàn hảo dành cho bạn. Mọi thông tin thắc mắc về sản phẩm cũng như được báo giá tốt nhất, liên hệ ngay tới số 0902.630.611.

 

 

0902630611