4 điều cần lưu ý khi chọn mua bàn ghế văn phòng cũ

ban-giam-doc-1m-4-gia-2tr4

Đối với các doanh nghiệp muốn tiết kiệm tối ưu chi phí đầu tư cơ sở vật chất hay các cá nhân có thu nhập thấp, chọn lựa mua bàn ghế văn phòng cũ là một giải pháp hoàn hảo, vô cùng khôn ngoan. Tuy nhiên để chọn được chiếc bàn ghế văn phòng cũ mà chất lượng thì hãy tham khảo những lưu ý về thanh lý bàn làm việc dưới đây.

ghe-xoay-luoi-cao-cap

Kích thước bàn ghế văn phòng thanh lý

Kích thước của bàn ghế văn phòng thanh lý nên phù hợp với không gian và diện tích của phòng làm việc. Với các doanh nghiệp thì nên chọn thanh lý bàn làm việc cụm để có thể tối ưu được diện tích văn phòng, kết hợp cùng chiếc ghế xoay để mang tới tính tiện dụng.

Tiện ích mua thanh lý bàn làm việc

Với bàn ghế văn phòng cũ thì tùy vào từng bộ phận, nhân viên làm việc mà bạn chọn bàn có tiện ích như là bàn có vách ngăn, bàn liền kệ sách, bàn có hộc vi tính … Ví dụ như nhân viên của bạn làm việc bằng máy tính cây thì nên chọn bàn có hộc vi tính.

Kiểu dáng và màu sắc bàn ghế văn phòng thanh lý

Đối với những bàn ghế văn phòng thì bạn nên chọn loại được thiết kế đơn giản, họa tiết hoa văn ít. Bàn làm việc thì nên chọn màu sáng như là màu trắng hoặc màu kem. Với ghế văn phòng cũ thì bạn nên chọn ghế màu xanh, màu xám hoặc màu đen để kết hợp với màu của bàn làm việc sao cho tăng được sự tương phản cho nhau mang đến điểm nhấn trong thiết kế đồ nội thất của văn phòng.

Tình trạng của bàn ghế văn phòng cũ

Khi chọn mua bàn ghế văn phòng cũ thì bạn nên chọn loại bàn ghế có tình trạng từ 80% mới trở lên để có thể đảm bảo được tính thẩm mỹ đến cho văn phòng cùng tuổi thọ sản phẩm. Đừng ham rẻ mà gây ra mất thiện cảm đối với các khách hàng, nhân viên bởi bộ mặt công ty là quan trọng, thể hiện được đẳng cấp của một doanh nghiệp.

Trên đây là 4 điều cần lưu ý khi chọn mua thanh lý bàn làm việc, ghế làm việc, hi vọng các bạn đã có được thông tin hữu ích nhất để chọn được cho công ty mình sản phẩm phù hợp.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua bàn ghế văn phòng thanh lý, liên hệ tới đồ cũ Thanh Tuấn để có được mức giá tốt. Chúng tôi chuyên mua và bán đồ cũ thanh lý như bàn ghế văn phòng, bàn ghế quán café … hàng đẹp đạt tới 90% mới trở lên, chất lượng bảo đảm nhưng lại có giá rẻ hơn so với sản phẩm mới tới ½ giúp bạn tiết kiệm chi phí hiệu quả.

Thông tin liên hệ:

Đồ cũ Thanh Tuấn

Website: thumuabanghe.vn

Hotline: 0903.363.462; 0902.630.611

Địa chỉ: Số 958/6/7 Lạc Long Quân, P. 8, Q. Tân Bình, TPHCM

 

 

 

 

 

 

0902630611