Bàn họp kiểu oval là loại bàn họp được nhiều công ty doanh nghiệp lựa chọn làm bàn họp văn phòng hiện nay.
Về mặt thẩm mỹ chúng đẹp, dễ kết hợp với những nội thất khác. Để tạo nên một không gian văn phòng mềm mại và đầy tiện dụng. Nhưng xét ở một khía cạnh khác bàn họp oval còn có một giá trị cao hơn. Đó là chúng cân bằng quyền lực giữa các thành phần tham dự của buổi họp. Một chiếc bàn họp hình oval sẽ không có chổ nào là cao hơn. Các vị trí ngồi đều như nhau vì thế kiểu bàn này sẽ rất thích hợp cho những cuộc họp nhóm, đội mà các thành viên đều có vai trò tương đương nhau.

ban-hop-chan-go-2m-mau-vang-1 Tư Vấn Chọn Mua Bàn Họp Kiểu Oval

Nhưng nếu là phòng họp dành cho những dịp quan trọng có sự chủ trì của những người lãnh đạo thì sử dụng bàn oval như thế nào? Bởi vì trong trường hợp này thì rõ ràng bàn oval không còn thích hợp. Mà cần phải có một vị trí đặt biệt cho người lãnh đạo. Với một chổ dành cho người có vị trí cao nhất tại cuộc họp. Những kiểu bàn như thế này sẽ rất thích hợp cho những cuộc họp với chủ tịch hội đồng quản trị, với giám đốc công ty…

Bàn Họp Oval Hợp Phong Thủy

Theo quan niệm phong thủy, những đường cong uốn lượn sẽ mang lại nhiều điều may mắn, tài lộc. Một chiếc bàn hình oval sẽ giúp chúng ta đón nhận sự may mắn từ nhiều hướng tụ về.

Tuy nhiên, khi chọn kiểu bàn họp cho văn phòng của mình bạn cũng nên chú ý đến không gian của căn phòng đó có thích hợp hay không. Thường kiểu bàn oval chỉ thích hợp với những căn phòng có hình chữ nhật. Ngoài ra, khi chọn kiểu bàn này cần kết hợp chúng với những tiểu tiết trang trí, màu sắc, … để có thể tạo nên một căn phòng vừa tiện nghi, vừa có tính thẩm mỹ cao.

Hàng Thanh Lý 436 là địa chỉ cung cấp bàn văn phòng cũ chất lượng và giá rẻ nhất tphcm ngày nay. Ở cơ sở chúng tôi có rất nhiều mẫu bàn họp thanh lý giá rẻ để quý khách thoải mái lựa chọn.

ĐỒ CŨ THANH TUẤN
Đc : 958/6/5 Lạc Long Quân, F.8, Q.Tân Bình TPHCM
Đt : 0902630611 – 0903363462
Mail : muabanghecu@gmail.com
Page: fb.com/docuthanhtuan