Bạn đang có kế hoạch kinh doanh quán cafe mà vẫn chưa biết làm sao thiết kế quán cafe để gây ấn tượng và thu hút khách hàng. Thì bài viết này chính là gợi ý tuyệt vời dành riêng cho bạn. Chi phí thấp, hiệu quả cao. Tất cả những gì bạn cần là tìm đến với thumuabanghe.vn và làm theo chỉ dẫn của bài viết này.

Upcycling là thuật ngữ chỉ phong cách nội thất sử dụng sản phẩm tái chế với tiêu chí xanh, đẹp, lạ. Đang được các bạn trẻ tại Hàn Quốc rất ưa chuộng. Tại Việt Nam, không nhiều quán cà phê theo phong cách này nên đây chính là mảnh đất tiềm năng để bạn khai thác.

1. Thiết Kế Quán Cafe Lạ Mắt – Độc Đáo

Chi tiết đầu tiên cần tập trung trong trang trí nội thất chính là bàn ghế vì đây sẽ là hai vật dụng khách hàng tiếp cận nhiều nhất khi đến quán. Để làm bàn café theo phong cách Upcycling. Bạn có thể ghé các cửa hàng chuyên thu mua bàn ghế cũ để đem về những chiếc bàn gỗ và sửa lại, trang trí theo ý mình.
Hoặc sáng tạo hơn. Nhiều bạn trẻ Hàn Quốc còn tận dụng tủ gỗ mua từ cửa hàng thanh lý đồ cũ để làm bàn café. Sau khi sơn phết lại. Các bạn phủ lên một lớp chống mối mọt và xịt bóng bàn ghế gỗ làm chúng trở nên mới tinh tươm không khác gì mới mua ngoài cửa hàng nội thất.

thiet-ke-quan-cafe-doc-dao-la-mat-1 Thiết Kế Quán Cafe Độc Đáo Với Những Vật Dụng Cũ

Không dừng lại ở đó, bàn café còn có thể được làm từ cửa sổ cũ. Những cửa sổ này khi mua về cũng được các bạn tân trang lại khiến chúng trở nên thật khác biệt và thu hút.

thiet-ke-quan-cafe-doc-dao-la-mat-2 Thiết Kế Quán Cafe Độc Đáo Với Những Vật Dụng Cũ

2. Kệ Treo Ly Chén Từ Những Vật Dụng Cũ

Hãy biến quầy pha chế trở thành một nơi ai cũng muốn check in bằng kệ treo ly độc đáo làm từ nội thất gia đình cũ. Để làm kệ treo ly thật ấn tượng. Bạn có thể nhờ đến những chiếc cửa sổ cũ. Chỉ cần sơn phết lại một tí kết hợp với sự sáng tạo của mình là bạn đã có ngay một chiếc kệ treo ly độc đáo ngay tại quầy pha chế rồi.

thiet-ke-quan-cafe-doc-dao-la-mat-5 Thiết Kế Quán Cafe Độc Đáo Với Những Vật Dụng Cũ

3. Quan Trọng Nhất Vẫn Là Không Gian Quán

Với không gian quán. Bạn có thể tha hồ sáng tạo từ đồ thanh lý cũ. Những khoảng tường treo chiếc xe đạp sắt cọc cạch. Những kệ cây xanh biến hóa từ cửa cái, kệ rượu từ tủ gỗ đựng đồ… Ý tưởng là vô biên nếu bạn biết tận dụng những món đồ rẻ hời. Từ các địa chỉ chuyên thu mua bàn ghế cũ và vật dụng nội thất gia đình cũ.

thiet-ke-quan-cafe-doc-dao-la-mat-3 Thiết Kế Quán Cafe Độc Đáo Với Những Vật Dụng Cũ

Hàng Thanh Lý 436 hiện đang là cơ sở mua bán bàn ghế quán cà phê cũ. Những vật dụng đồ nội thất gia đình cũ giá rẻ nhất tại TPHCM hiện nay. Quý khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE : 0902.630.611. Để được tư vấn cụ thể nhé.

ĐỒ CŨ THANH TUẤN
Đc : 958/6/5 Lạc Long Quân, F.8, Q.Tân Bình TPHCM
Đt : 0902630611 – 0903363462
Mail : muabanghecu@gmail.com
Page: fb.com/docuthanhtuan

Xem thêm:

Chiến Lược Đổi Mới Quán Cafe Của Bạn Mỗi Ngày

Những Điều Cần Biết Khi Bắt Đầu Kinh Doanh Quán Cafe

Những Phong Cách Thiết Kế Quán Cafe Đẹp