Kính chào quý vị và các bạn. Những khách hàng thân yêu của nhà Hàng Thanh Lý 436. Kể từ hôm nay, Hàng Thanh Lý 436 sẽ chia sẻ với mọi người về các đơn hàng của mình nhé. Qua đó, bạn sẽ hiểu thêm về các sản phẩm đồ cũ mà bên mình cung cấp.

Những đơn hàng mà đội ngũ Hàng Thanh Lý 436 giao đều đem vào đó là những sự tận tâm, tận tụy và cả sự chu đáo để có thể thực hiện tốt quá trình bàn giao, lắp đặt sản phẩm một cách tỉ mỉ, cẩn thận và an toàn nhất để mục đích sau cùng là mang đến sự thoải mái và hài lòng cho khách hàng. Đó chính là kim chỉ nam trong suốt hoạt động của chúng tôi. Mọi ý kiến đóng góp của khách hàng chúng tôi luôn ghi nhận và cải thiện chất lượng dịch vụ qua từng ngày.

Thông tin khác hàng:

chi-thuy Giao tủ quần áo cũ + tồn kho cho chị Thúy

Đơn hàng của chị Thúy

  • Chị Thúy
  • Địa chỉ: phường 6, quận Gò Vấp
  • Sản phẩm: tủ quần áo 3 cánh 1m6x2m cũ và tủ quần áo 2 cánh 1m2x2m tồn kho

giuong-go Giao tủ quần áo cũ + tồn kho cho chị Thúy

Hình ảnh vận chuyển 2 tủ quần áo đến nhà chị Thúy

Đôi nét về tủ quần áo gỗ cũ 

Hôm nay, Hàng Thanh Lý 436 có cơ hội được giao hóa đơn sản phẩm gồm 1 tủ quần áo 3 cánh 1m6x2m cũ và tủ quần áo 2 cánh 1m2x2m cũ cho gia đình chị Thúy. Được biết những món đồ nội thất trong gia đình chị khá hoàn thiện và có nhu cầu mua thêm tủ quần áo gỗ cho 2 phòng ngủ. Sau khi dò hỏi thông tin về diện tích căn phòng cũng như mong muốn của gia đình. Đội ngũ Hàng Thanh Lý 436 đã tư vấn và giới thiệu đến gia đình chị sản phẩm là 2 tủ quần áo cũ.

1-24 Giao tủ quần áo cũ + tồn kho cho chị Thúy

2-14 Giao tủ quần áo cũ + tồn kho cho chị Thúy

Lắp đặt tủ tại nhà khách

2 tủ quần áo mà Hàng Thanh Lý 436 cung cấp là hàng đã qua sử dụng. Được làm từ gỗ công nghiệp MFD chất lượng cực cao. So với giá các sản phẩm mới trên thị trường, việc sử dụng tủ quần áo cũ gỗ giúp gia đình chị tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Hàng đã qua sử dụng nhưng 2 mẫu tủ này chất lượng còn đến 90%. Được phủ veneer cao cấp mang đến sự tiện nghi cũng như hiện đại cho ngôi nhà của chị.

Hàng Thanh Lý 436

Với nhiều năm kinh nghiệm việc thu mua, nhập và cung cấp nội thất cũ chất lượng.Trong quá trình hoạt động, thành công lớn nhất mà Hàng Thanh Lý 436 có được ngày hôm nay chính là có được sự tín dụng của đông đảo khách hàng trên thị trường. Hàng Thanh Lý 436 đã vào từng nhà, cung cấp những sản phẩm đồ nội thất cũ chất lượng nhất với giá rẻ nhất.

Sở hữu những mẫu nội thất cũ tại Hàng Thanh Lý 436 là bạn đang sở hữu những sản phẩm chất lượng nhất với giá cạnh tranh.

Tham khảo qua những mẫu tủ quần áo cũ giá rẻ tại cửa hàng Hàng Thanh Lý 436 nếu quý khách có nhu cầu.

Thông tin:

ĐỒ CŨ THANH TUẤN
Đc : 958/6/5 Lạc Long Quân, F.8, Q.Tân Bình TPHCM
Đt : 0902630611 – 0903363462
Page: fb.com/docuthanhtuan