Bất kỳ ngôi nhà nào được xây lên cũng cần ít nhất một căn phòng ngủ. Đây được coi là không gian riêng tư được ưu tiên nhất trong thiết kế nội thất. Bởi nó thể hiện phong cách, cá tính riêng riêng của chủ sở hữu. Một chiếc giường ngủ được đầu tư và trang trí sẽ làm nổi bật tính cách cũng như gu thẩm mỹ của chủ phòng.

Hàng Thanh Lý 436 có mặt hàng giường cũ chất lượng

Giường ngủ giữ một vị trí quan trọng trong phòng ngủ nhà bạn. Một chiếc giường chất lượng sẽ đem đến cho bạn và người thân giấc ngủ ngon. Giải tỏa biết bao sự mệt nhọc sau ngày làm việc mệt mỏi.

Tại Hàng Thanh Lý 436 có rất nhiều mẫu giường thanh lý. Từ giường sắt cho đến giường gỗ. Với chất lượng cũng khác nhau. Trong đó, giường gỗ được khách hàng chuộng nhất. Bởi độ bền, sự đa dạng trong thiết kế cũng như giá cả vừa phải. Loại giường gỗ thanh lý tại Hàng Thanh Lý 436 cũng rẻ hơn so với nhiều cửa hàng khác trên thị trường.

Những mẫu giường ngủ thanh lý tại Hàng Thanh Lý 436 cũng có nhiều kích cỡ khác nhau. Có loại giường 1m2, 1m4, 1m6, 1m8… hay thậm chí là kích cỡ lớn hơn. Khách hàng lựa chọn phụ thuộc và diện tích căn phòng nhà mình.

Mặt hàng giường ngủ thanh lý của cửa hàng đồ cũ Hàng Thanh Lý 436 đã có mặt tại hầu hết mọi phòng ngủ gia đình Việt. Với sứ mệnh đi kiến tạo giấc ngủ ngon cho mỗi gia đình Việt, mỗi ngày, đội ngũ nhân viên của cửa hàng với trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực nội thất gia đình  “hành quân” tới hàng trăm hộ gia đình Việt thực hiện lắp đặt những chiếc giường ngủ. Qua đó mang “niềm vui mới” cho người tiêu dùng, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Hình ảnh lắp đặt giường cũ Hàng Thanh Lý 436 tại nhà khách hàng

2-10 [Review] giường cũ lắp đặt tại nhà khách hàng

 

4-5 [Review] giường cũ lắp đặt tại nhà khách hàng

Giường ngủ lắp đặt theo yêu cầu của khách hàng

5-5 [Review] giường cũ lắp đặt tại nhà khách hàng

6-2 [Review] giường cũ lắp đặt tại nhà khách hàng

7-2 [Review] giường cũ lắp đặt tại nhà khách hàng

8-2 [Review] giường cũ lắp đặt tại nhà khách hàng

9-4 [Review] giường cũ lắp đặt tại nhà khách hàng

Giường gỗ lắp đặt cho khách hàng tại đường Nguyễn Tử Nha, phường 12 quận Tân Bình

giuong-co-hoc [Review] giường cũ lắp đặt tại nhà khách hàng

giuong-ngu-2m2 [Review] giường cũ lắp đặt tại nhà khách hàng

Giường ngủ với kích thước khá lớn 2m2 lắp đặt tại nhà khách hàng

Tại sao chọn Hàng Thanh Lý 436?

Nhu cầu sử dụng nội thất gia đình cũ chất lượng, giá rẻ của người tiêu dùng ngày càng tăng cao,. Việc lựa chọn một chiếc giường ngủ gia đình là nhu cầu thiết yếu hiện nay. Thế nhưng, đứng trước thị trường nội thất gia đình nói chung, giường ngủ nói riêng với sự xuất hiện của nhiều mặt hàng với nhiều mức giá khác nhau, nhiều nơi bán đồ nội thất cũ khiến người tiêu dùng hoang mang lựa chọn được thiết bị lọc nước chính hãng, uy tín, chất lượng và giá rẻ.

Đỗ cũ Hàng Thanh Lý 436:

  • Là nơi cung cấp đồ nội thất cũ lớn nhất, uy tín nhất tại TP. HCM
  • Hàng chất lượng
  • Giá cạnh tranh nhất thị trường
  • Giao hàng trên toàn quốc
  • Sản phẩm đa dạng, nhiều mẫu mã
  • Chăm sóc khách hàng 24/24 (trừ nghỉ lễ)
  • Dịch vụ hậu mãi, chăm sóc khách hàng chu đáo

Hướng dẫn cách mua giường ngủ tại cửa hàng đồ cũ Hàng Thanh Lý 436

Để mua các mặt hàng đồ nội thất tại cửa hàng đồ cũ Hàng Thanh Lý 436, ngoài việc truy cập vào web công ty thumuabanghe.vn, bạn còn có thể liên hệ đến chúng tôi qua thông tin liên hệ bên dưới:

ĐỒ CŨ THANH TUẤN
Đc : 958/6/5 Lạc Long Quân, F.8, Q.Tân Bình TPHCM
Đt : 0902630611 – 0903363462
Page: fb.com/docuthanhtuan