Đồ Cũ Thanh Lý Giá Cao – Hôm nay Đồ Cũ Thanh Tuấn xin chia sẻ đến các bạn những tiêu chí đánh giá đồ cũ khi mang đi thanh lý giá cao. Để quý khách có thêm nhiều kinh nghiệm khi muốn thanh lý những vật dụng hay sản phẩm không còn nhu cầu sử dụng.

1. Hình Thức Bên Ngoài Của Sản Phẩm

Những sản phẩm khi quý khách mang đi thanh lý với hiện trạng càng mới thì càng được giá. Bởi nó cho thấy sản phẩm được sữ dụng một cách cẩn thận hay thời gian sử dụng chưa được lâu. Bởi lý do này khi quý khách muốn thanh lý món đồ gì thì nên bỏ ra chút sức để vệ sinh nó trong càng mới càng tốt.

ban-trang-diem-cu Những Tiêu Chí Đồ Cũ Thanh Lý Được Giá Cao

2. Chất Liệu Quý Hiếm

Có trường hợp món đồ cũ dùng từ thời ông bà. Trải qua nhiều thế hệ nên con cháu quên mất nguồn gốc xuất xứ. Năm sản xuất và đặc biệt là chất liệu của sản phẩm. Điều này khá nguy hiểm vì có thể khiến bạn bị lỗ nếu bán một món đồ được làm từ gỗ quý. (gỗ sưa, gỗ trắc, gỗ mun…) Với giá rẻ bèo. Để tránh tình huống này, bạn phải tìm hiểu thật kĩ về chất liệu của đồ dùng. Nhất là những món đồ có tuổi thọ lâu năm.

ban-ghe-cu-2 Những Tiêu Chí Đồ Cũ Thanh Lý Được Giá Cao

3. Địa Chỉ Thu Mua Giá Cao

Đồ Cũ Đồ Cũ Thanh Tuấn là đơn vị chuyên thanh lý đồ cũ. Có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thẩm định tình trạng và giá sản phẩm. Sẽ giúp bạn tìm ra giá trị thật của món đồ. Chính vì thế, bạn không cần phải lo lắng vì giá thu mua thấp hoặc bán nhầm hàng tốt với giá rẻ bèo. Với quy trình thu mua đồ cũ nhanh chóng, tiện lợi, chuyên nghiệp, chúng tôi giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và tiền bạc. Nếu quý khách cần thanh lý đồ cũ vui lòng liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE : 0902.630.611. Để được tư vấn và báo giá trong thời gian sớm nhất.

ĐỒ CŨ THANH TUẤN
Đc : 958/6/5 Lạc Long Quân, F.8, Q.Tân Bình TPHCM
Đt : 0902630611 – 0903363462
Mail : muabanghecu@gmail.com
Page: fb.com/docuthanhtuan

Xem thêm:

Những Món Đồ Cũ Không Bao Giờ Lỗi Thời

Cách Chọn Mua Và Bố Trí Bàn Ghế Theo Phong Thủy

Những Món Nội Thất Gỗ Quý Được Săn Lùng Nhiều Nhất