Tái Chế Những Món Đồ Bỏ Đi – Thông thường thì đồ cũ phải thay thế bằng đồ mới, quy luật đó vẫn không thay đổi. Bởi vậy, không lạ gì khi chúng ta có rất nhiều đồ cũ mỗi năm. Nhưng đôi khi, vứt bỏ chúng cũng không đành lòng bởi nó gắn với rất nhiều kỷ niệm. Hãy cùng Bàn Ghế Cũ Hàng Thanh Lý 436 xem cách để biến đồ cũ thành “đồ mới” long lanh và cực kì độc đáo nhé!

1. Thay Đổi Vẻ Bề Ngoài Bằng Nước Sơn Hoặc Decal.

son-moi-lai-ghe-da-cu Mẹo Tái Chế Những Món Đồ Bỏ Đi Thành Vật Dụng Độc Đáo

Những món đồ nội thất cũ không phải đồ phế thải. Rất nhiều trong số chúng chỉ vì lỗi thời mà bị gia chủ không để ý tới nữa. Nhưng chúng vẫn có thể dùng được mà bạn chỉ cần “thổi hồn” vào cho nó bằng một lớp sơn mới hơn. Hoặc lớp giấy dán tường mới.

thay-doi-mau-son-do-cu Mẹo Tái Chế Những Món Đồ Bỏ Đi Thành Vật Dụng Độc Đáo

2. Thay Đổi Chức Năng Sữ Dụng

Một chiếc giường hỏng chỉ còn lại khung. Không cần phải bỏ đi mà hãy biến tấu nó thành chiếc ghế dài để ngoài vườn hoặc trong phòng khách. Thêm nệm ghế và gối ôm là sẽ hiện đại và phong cách không kém gì chiếc ghế mới mua nào.
Chỉ cần thu nhỏ khung của chiếc giường lại. Lắp thêm các thanh gỗ để làm mặt ngồi và sơn màu sắc cho chúng là bạn có chiếc ghế băng dài hoàn hảo.

thay-doi-chuc-nang-su-dung Mẹo Tái Chế Những Món Đồ Bỏ Đi Thành Vật Dụng Độc Đáo

Còn rất nhiều vật dụng cũ nữa sẽ trở thành món đồ mới tuyệt vời. Mà bạn không ngờ tới khi áp dụng những mẹo biến đổi sáng tạo này.

Đây chỉ là một vài gợi ý giúp trí tưởng tượng của bạn mở rộng hơn để ứng dụng trong đời sống. Bởi vì tự bạn cũng có thể tạo ra những cách hay cho riêng mình.

Còn nếu không có thời gian “nghịch ngợm” với những món đồ cũ. Hãy gửi chúng đến những nơi thu mua bàn ghế cũ giá cao. Thu mua nội thất hoặc bán đồ thanh lý cho địa chỉ tin cậy, uy tín ở Thành phố Hồ Chí Minh điển hình Hàng Thanh Lý 436, Thanh Lý Phong Hải

Hãy liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE : 0902.630.611. Để tìm kiếm và mua những sản phẩm đồ cũ độc đáo lạ mắt với giá thành ưu đãi nhất.

ĐỒ CŨ THANH TUẤN
Đc : 958/6/5 Lạc Long Quân, F.8, Q.Tân Bình TPHCM
Đt : 0902630611 – 0903363462
Mail : muabanghecu@gmail.com
Page: fb.com/docuthanhtuan

Xem thêm: Biến Nội Thất Cũ Thành Nội Thất Mới