Việc lựa chọn giường ngủ có hộc kéo ngày nay đã trở thành xu hướng mới của năm 2021. Không chỉ làm tròn công dụng của một chiếc giường ngủ mà giường ngủ có hộc còn mang đến nhiều tiện ích thông minh khác cho chủ nhân.

Vậy giường ngủ có ngăn kéo thông minh có ưu, nhược điểm gì? Hãy cùng Hàng Thanh Lý 436 khám phá nhé!

Mẫu giường ngủ có hộc có ưu điểm gì?

Không phải ngẫu nhiên mà giường ngủ có hộc ngày càng được sử dụng rộng rãi. Bởi thiết kế vô cùng thông minh. Không chỉ đơn giản với chức năng là để ngủ, nghỉ ngơi, thư giãn,… Mà nó còn giúp chủ nhân dùng để đựng đồ cá nhân, chăn nệm, đồ kỷ niệm, sách báo, giày dép… hay những đồ vật chưa dùng đến…

Chiếc giường ngủ có hộc thường thiết kế ngăn kéo ở hai bên vai. Thiết kế thông minh như một chiếc tủ chứa đồ dùng thu nhỏ. Qúa tiện lợi cho những gia đình có không gian phòng ngủ không được rộng nhưng muốn có một chiếc giường 1m8. Đồng thời, bạn có thể tiết kiệm chi phí cho việc mua tủ đựng đồ đạc trong phòng.

Ngòai ra, mẫu giường này cũng mang đến tính thẩm mỹ cao cho căn phòng. Thiết kế hài hòa với mọi không gian nhà ở.

Tuy nhiên, mẫu giường ngủ có ngăn kéo bạn cần vệ sinh sạch sẽ bởi tránh tình trạng ẩm mốc. Đồng thời những đồ đạc đựng trong đó cần sử dụng ngay và sắp xếp gọn gàng ngăn nắp…

Đổ Cũ Hàng Thanh Lý 436 – đia chỉ mua giường gỗ có hộc cũ uy tín

Với nhiều năm kinh nghiệm việc thu mua, nhập và cung cấp nội thất cũ chất lượng.Trong quá trình hoạt động, thành công lớn nhất mà Hàng Thanh Lý 436 có được ngày hôm nay chính là có được sự tín dụng của đông đảo khách hàng trên thị trường. Hàng Thanh Lý 436 đã vào từng nhà, cung cấp những sản phẩm đồ nội thất cũ chất lượng nhất với giá rẻ nhất.

Sở hữu những mẫu nội thất cũ tại Hàng Thanh Lý 436 là bạn đang sở hữu những sản phẩm chất lượng nhất với giá cạnh tranh.

Cảm ơn sự tin tưởng của khách hàng đã luôn đồng hành và sử dụng mẫu giường ngủ thanh lý tại Hàng Thanh Lý 436. Hi vọng Hàng Thanh Lý 436 sẽ tiếp tục đón nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng thân yêu.

Hình ảnh nhân viên Hàng Thanh Lý 436 lắp đặt giường ngủ có hộc tại nhà khách.

4-8 Giường ngủ có hộc tủ cho không gian thêm tiện nghi

3-11 Giường ngủ có hộc tủ cho không gian thêm tiện nghi

2-22 Giường ngủ có hộc tủ cho không gian thêm tiện nghi

ĐỒ CŨ THANH TUẤN
Đc : 958/6/5 Lạc Long Quân, F.8, Q.Tân Bình TPHCM
Đt : 0902630611 – 0903363462
Page: fb.com/docuthanhtuan