Nội thất văn phòng luôn được nhiều khách hàng quan tâm và mua với số lượng lớn tại Hàng Thanh Lý 436. Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến cả nhà đơn hàng khách đặt cho trường học.

Nhiều khách hàng đến với Hàng Thanh Lý 436 chủ yếu mua lại nội thất văn phòng đã qua sử dụng nhưng được tân trang còn mới hơn 90%. Đồng thời có những mẫu nội thất mới được bán với giá xưởng. Để setup cho văn phòng mới mở hoặc để thay thế cho những món đồ đã hư hỏng hoặc đã cũ tại văn phòng.

Thông tin khách hàng:

5 Cảm ơn chị Huyền với lần trở lại

Chị Huyền

Địa chỉ: Tân Thới Nhất, quận 12

SĐT: 0918******

Sản phẩm: Bàn học sinh 1m2 x 40cm (mới – số lượng: 09); ghế xếp xanh (mới – số lượng 18 cái); bàn giáo viên 1m2x60cm cũ và 1 ghế xoay lưng lưới cũ; kệ dép gỗ 6 tầng mới.

Chị Huyền tìm đến Hàng Thanh Lý 436 nhờ tư vấn cho những mẫu nội thất văn phòng. Nhằm thay mới cho một số ghế văn phòng, ghế học sinh cũ hiện trạng bị hư hỏng. Đây là những sản phẩm văn phòng quen thuộc. Được sử dụng rộng rãi trong môi trường trường học.

Hàng Thanh Lý 436 cảm ơn khách hàng đã luôn tin tưởng và sử dụng sản phẩm tại cửa hàng chúng tôi.

Dưới đây là hình ảnh những sản phẩm mà khách hàng đã mua:

1 Cảm ơn chị Huyền với lần trở lại

Mẫu bàn học sinh cũ còn khá đẹp

2 Cảm ơn chị Huyền với lần trở lại

Ghế xoay cũ lưng lưới màu xanh cũ nhưng chất lượng còn mới 90% và đẹp

3 Cảm ơn chị Huyền với lần trở lại

Ghế xếp xanh mới 100%

4 Cảm ơn chị Huyền với lần trở lại

Kệ để dép gỗ 6 tầng

Hàng Thanh Lý 436 – nơi cung cấp nội thất văn phòng uy tín

Với nhiều năm kinh nghiệm việc thu mua, nhập và cung cấp nội thất cũ chất lượng.Trong quá trình hoạt động, thành công lớn nhất mà Hàng Thanh Lý 436 có được ngày hôm nay chính là có được sự tín dụng của đông đảo khách hàng trên thị trường. Hàng Thanh Lý 436 đã vào từng nhà, cung cấp những sản phẩm đồ nội thất cũ chất lượng nhất với giá rẻ nhất.

Sở hữu những mẫu nội thất cũ tại Hàng Thanh Lý 436 là bạn đang sở hữu những sản phẩm chất lượng nhất, uy tín với giá cạnh tranh.

ĐỒ CŨ THANH TUẤN
Đc : 958/6/5 Lạc Long Quân, F.8, Q.Tân Bình TPHCM
Đt : 0902630611 – 0903363462
Page: fb.com/docuthanhtuan