Nghe cái tên thôi khách hàng sẽ biết ngay Hàng Thanh Lý 436 có gì? Tuy nhiên, ngoài những mặt hàng tủ bầy trưng bày cũ, Hàng Thanh Lý 436 còn nhận đóng mới tủ hồ sơ, tủ trưng bày cùng những món đồ nội thất gia đình khác. Những sản phẩm được thợ đóng vô cùng kỹ càng. Dựa trên nguồn nguyên liệu nhập khẩu cao cấp.

Tủ trưng bày là gì?

Tủ kính trưng bày là được hiểu là loại nội thất được thiết kế dùng kính cường lực hoặc kính an toàn và nhôm hoặc gỗ để tạo nên chiếc tủ. Có tác dụng chính là trưng bày sản phẩm thương mại như mỹ phẩm, trang sức…

4-26 Tủ trưng bày đóng mới tại Hàng Thanh Lý 436

Hàng Thanh Lý 436 lắp đặt tủ trưng bày sản phẩm tại nhà khách

Có những loại tủ trưng bày nào?

Dựa trên nhiều tiêu chí mà có nhiều loại tủ trưng bày khác nhau. Như: tủ trưng bày mỹ phẩm; tủ trưng bày trang sức; tủ trưng bày điện thoại; tủ trưng bày sản phẩm; tủ trưng bày phòng khách…

Sử dụng tủ trưng bày ở đâu? Có ưu điểm gì?

Tủ trưng bày sản phẩm nói chung thường thấy tại các cửa hàng điện thoại, mỹ phẩm spa, cửa hàng trang sức,  cho đến thư viện, nhà sách… dùng để đựng đồ dùng ngăn nắp, gọn gàng hơn. Không chỉ vậy tủ còn có ý nghĩa về mặt thẩm mỹ rất cao. Đồng thời mang ý nghĩa khoa học giúp người sử dụng hệ thống sản phẩm dễ lưu giữ, bảo quản. Cũng là nơi khách hàng nhìn vào hiểu và có ấn tượng từ đó có quyết định mua sản phẩm của bạn hay không.

Nhờ đó, hàng hóa được bảo quản, chống bụi bẩn, bong tróc và luôn tươi mới. Dùng để bày các lọai hàng hóa nhu quần áo, giày dép, thuốc, kính, điện thoại, đồ ăn vặt,…

5-18 Tủ trưng bày đóng mới tại Hàng Thanh Lý 436

Tủ trưng bày gỗ

Tủ trưng bày sản phẩm tại Hàng Thanh Lý 436

Tại cửa hàng Hàng Thanh Lý 436 vừa có mẫu tủ trưng bày sản phẩm hàng thanh lý giá rẻ. Nhưng chủ yếu vẫn là tủ đóng mới. Khi mua hàng tại đây bạn không phải qua khẩu trung gian. Mà mua tại xưởng với giá rẻ nhất.

Khách hàng tin tưởng mua sản phẩm tủ trưng bày đóng mới tại Hàng Thanh Lý 436

Thông tin:

Khách hàng: Nblackhawk

Địa chỉ: p.11, quận 5

SĐT: 0938******

Sản phẩm: 4 tủ trưng bày (khác kích thước) với tổng hóa đơn 20 triệu đồng

7-10 Tủ trưng bày đóng mới tại Hàng Thanh Lý 436

Mẫu tủ trưng bày sản phẩm khách chọn được đóng với nhiều kích cỡ khác nhau

8-9 Tủ trưng bày đóng mới tại Hàng Thanh Lý 436

9-11 Tủ trưng bày đóng mới tại Hàng Thanh Lý 436

Hình ảnh lắp đặt tủ trưng bày tại nhà khách

Khách hàng yêu cầu Hàng Thanh Lý 436 hỗ trợ, tư vấn để chọn sản phẩm phù hợp với cửa hàng của mình. Trưng bày dòng sản phẩm mỹ phẩm cao cấp. Với không gian phòng khá rộng. Và 4 mẫu tủ trưng bày với các kích thước khác nhau với màu trắng chủ đạo kết hợp viền xanh lá cây là sự lựa chọn của khách hàng.

Hàng Thanh Lý 436 trân trọng cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của anh.

Hàng Thanh Lý 436 – xưởng đóng tủ trưng bày mới uy tín

bano Tủ trưng bày đóng mới tại Hàng Thanh Lý 436

Với nhiều năm kinh nghiệm việc thu mua, nhập và cung cấp nội thất cũ chất lượng.Trong quá trình hoạt động, thành công lớn nhất mà Hàng Thanh Lý 436 có được ngày hôm nay chính là có được sự tín dụng của đông đảo khách hàng trên thị trường. Hàng Thanh Lý 436 đã vào từng nhà, cung cấp những sản phẩm đồ nội thất cũ chất lượng nhất với giá rẻ nhất.

Sở hữu những mẫu nội thất cũ tại Hàng Thanh Lý 436 là bạn đang sở hữu những sản phẩm chất lượng nhất, uy tín với giá cạnh tranh.

ĐỒ CŨ THANH TUẤN
Đc : 958/6/5 Lạc Long Quân, F.8, Q.Tân Bình TPHCM
Đt : 0902630611 – 0903363462
Page: fb.com/docuthanhtuan