Chào mọi người. Đến dịp Hàng Thanh Lý 436 chia sẻ về những đơn hàng của. Với mỗi đơn hàng dù là nhỏ nhất cũng được đội ngũ cửa hàng đều đem vào đó tất cả những sự tận tâm, tận tụy để thực hiện quá trình bàn giao, lắp đặt sản phẩm một cách tỉ mỉ nhất để hướng đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Hôm nay, mình sẽ giới thiệu đến mọi người một trong những sản phẩm nội thất văn phòng cũ bán chạy bên mình. Được lắp đặt tại văn phòng khách hàng với mẫu bàn làm việc giám đốc cũ.

Dù đã qua sử dụng nhưng mẫu bàn làm việc còn mới hơn 90%. Sau khi được tân trang hàng like new, tạo sự sang trọng và đẳng cấp cho văn phòng làm việc.

2-1 Anh Khang hài lòng với combo chưa tới 10 triệu

Thông tin khách hàng:

Anh Khang

Địa chỉ: quận 9

SĐT: 0918******

Sản phẩm: Combo sản phẩm nội thất văn phòng cũ gồm bàn giám đốc cũ 1m2, bàn giám đốc 1m8, ghế giám đốc 2 chức năng. Với combo sản phẩm này đơn hàng của anh chưa đến 10 triệu đồng.

Văn phòng làm việc của anh khá rộng rãi cho việc set up nội thất văn phòng. Thay vì mua bàn ghế làm việc văn phòng dành cho lãnh đạo mới, anh tìm đến đồ cũ Hàng Thanh Lý 436. Để có thể vừa mua được mặt hàng tốt, chất lượng đồng thời với mức giá rẻ hơn đến 50% so với hàng mới trên thị trường.

Giới thiệu sơ qua về sản phẩm

1. Bàn làm việc giám đốc cũ

1-1 Anh Khang hài lòng với combo chưa tới 10 triệu

3-1 Anh Khang hài lòng với combo chưa tới 10 triệu

Được làm chất liệu gỗ cao cấp. Thiết kế cổ điển tôn lên vẻ sang trọng, bề thế cho người đứng đầu. Mặc dù là hàng cũ, đã qua sử dụng nhưng chất lượng còn mới đến hơn 90%.

2. Ghế giám đốc 2 chức năng

4-1 Anh Khang hài lòng với combo chưa tới 10 triệu

Thiết kế sang trọng với 2 chức năng. Được làm từ chất liệu da cao cấp với chân inox xoay. Tạo sự êm ái, dễ chịu cho người ngồi.

=> Tìm hiểu thêm các mẫu bàn ghế giám đốc cũ của cửa hàng Hàng Thanh Lý 436

Hàng Thanh Lý 436 – nơi mua nội thất văn phòng cũ giá rẻ, uy tín

Với nhiều năm kinh nghiệm việc thu mua, nhập và cung cấp nội thất cũ chất lượng.Trong quá trình hoạt động, thành công lớn nhất mà Hàng Thanh Lý 436 có được ngày hôm nay chính là có được sự tín dụng của đông đảo khách hàng trên thị trường. Hàng Thanh Lý 436 đã vào từng nhà, cung cấp những sản phẩm đồ nội thất cũ chất lượng nhất với giá rẻ nhất.

Sở hữu những mẫu nội thất cũ tại Hàng Thanh Lý 436 là bạn đang sở hữu những sản phẩm chất lượng nhất, uy tín với giá cạnh tranh.

ĐỒ CŨ THANH TUẤN
Đc : 958/6/5 Lạc Long Quân, F.8, Q.Tân Bình TPHCM
Đt : 0902630611 – 0903363462
Page: fb.com/docuthanhtuan