Cách Đặt Tủ Quần Áo Theo Phong Thủy Mang Đến Nhiều May Mắn Cho Gia Đình Bạn

Đặt Tủ Quần Áo Theo Phong Thủy – Tủ Quần Áo là thứ không thể thiếu cho phòng ngủ. Bạn cần chú ý vì tủ quần áo có kích thước lớn nên cần phải đặt đúng vị trí để phù hợp với không gian căn phòng.

Nếu bạn đặt tủ quần áo sai thì sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến gia đình của bạn vì theo như nhân gian gọi là phong thủy. Vậy làm như thế nào, làm cách nào để có thể đặt tủ quần áo theo phong thủy cho gia đình bạn. Hãy cùng tìm hiểu.

tu-ao-go Cách Đặt Tủ Quần Áo Theo Phong Thủy Cho Gia Đình Bạn

Trước tiên, kính của tủ quần áo không được đặt đối diện với đầu giường ngủ. Đây là điều cấm kỵ. Nếu không giấc ngủ của bạn sẽ không đạt được chất lượng tốt nhất.

Dĩ nhiên, kính cũng không được đối diện với cửa sổ, nó sẽ làm rối loạn tia sáng. Mà tia sáng bị rối loạn sẽ sinh ra từ trường bất lợi. Gia chủ sẽ luôn cảm giác bất an, lo lắng, không kiên định.

Kính cũng tuyệt đối không đặt đối diện với cửa ra vào nơi phòng ngủ. Bởi vì phòng ngủ là nơi riêng tư, nếu đặt ở đối diện cửa ra vào sẽ thấy hết tất cả. Điều này, có nghĩa là sự riêng tư của gia chủ bị ngoại giới dòm ngó.

Cách Lựa Chọn Tủ Quần Áo Đúng Phong Thủy

Tiếp theo, không nên chọn tủ gỗ có ngăn tủ quá nhiều. Nếu trong gian trang phục có lắp kính để thay quần áo, lúc mở cửa thường to cảm giác giật mình. Nếu muốn hóa giải, bạn nên đặt một chậu cây có thân cao. Như vậy sẽ tạo cảm giác an tâm hơn rất nhiều.

tu-quan-ao Cách Đặt Tủ Quần Áo Theo Phong Thủy Cho Gia Đình Bạn

Bạn có thể tham khảo một số tủ quần áo tại  để có thể chọn đúng mẫu, đúng màu sắc để phù hợp với phong thủy.

Bạn nên chọn tủ quần áo có sắc màu nhạt, nó tạo nên không gian sáng sủa. Mà không gian sáng sủa sẽ tạo tâm trạng thoải mái cho chủ nhân căn phòng. Đặt tủ dựa vào tường, sẽ tạo cảm giác kiên định, vững chắc. Nếu như cửa sổ phòng ngủ của bạn nằm ở hướng Bắc, ánh sáng và thông gió tương đối kém thì nên chọn tủ áo có màu cam nhạt để hóa giải.

Nếu được, bạn nên đặt tủ áo ở nơi tối của góc tường. Đừng để ở cạnh cửa ra vào hay gần cửa sổ. Nó sẽ cản nắng và ánh sáng, khiến cho phòng ngủ lúc nào cũng âm u, thiếu ánh sáng.

Khi thiết kế kính thay đồ trong tủ quần áo, bạn nên chọn kiểu dáng phù hợp. Chẳng hạn như phong cách cổ điển Âu Châu thì kính có thể gắn khung. Kiểu khung này nên tương thích với chỉnh thể nội thất căn nhà. Phong cách càng đơn giản thì chọn loại khung đơn giản. Như vậy sẽ tiết kiệm diện tích tối đa cho căn phòng.

tu-ao-go-tu-nhien Cách Đặt Tủ Quần Áo Theo Phong Thủy Cho Gia Đình Bạn

Hàng Thanh Lý 436 Hiện Là Cơ Sở Phân Phối Tủ Quần Áo Thanh Lý Giá Rẻ Tại TPHCM

Mong rằng những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên sẽ giúp cho bạn dễ dàng hơn trong việc đặt tủ quần áo trong phòng ngủ sao cho phù hợp và đúng vị trí phong thủy nhất.

Hãy đến với tủ quần áo Hàng Thanh Lý 436 bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống cũng như niềm vui và hạnh phúc trong gia đình. Chúc bạn thành công!

Liên hệ mua hàng qua hotline : 0902.630.611 A Tuấn – 0903.363.462 Trâm Anh (Hỗ trợ tư vấn tin nhắn qua viber hoặc zalo)

ĐỒ CŨ THANH TUẤN
Địa chỉ: 958/6/5 Lạc Long Quân, F.8, Q.Tân Bình TPHCM
Đt : 0902630611 – 0903363462
Mail : muabanghecu@gmail.com
Page: fb.com/docuthanhtuan

Xem thêm:

Hướng Dẫn Dọn Dẹp Tủ Quần Áo Một Cách Chuyên Nghiệp

7 Bước Dọn Dẹp Tủ Quần Áo Đón Xuân Về

5 Mẫu Tủ Quần Áo Hot