Kính chào quý vị và các bạn, như thường lệ vào mỗi dịp Đồ Cũ Thanh Tuấn lại có mặt để chia sẻ với mọi người về các đơn hàng của mình. Mỗi đơn hàng được giao đội ngũ công ty đều đem vào đó tất cả những sự tận tâm, tận tụy để thực hiện quá trình bàn giao, lắp đặt sản phẩm một cách tỉ mỉ nhất để hướng đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Hôm nay, chúng tôi có cơ hội được gặp gỡ và tư vấn cho một vị khách đặc biệt. Ban đầu anh ngại mua đồ nội thất cũ vì cũng lo sợ chất lượng không tốt. Nhưng số tiền lại tiết kiệm, cơ may anh tìm đến Đồ Cũ Thanh Tuấn và được tư vấn kỹ càng, giúp khách hàng thêm tự tin hơn.

Thông tin khách hàng
Anh Hiệp
Địa chỉ: Tân An, Long An
Sản phẩm: tủ trưng bày nâu 1m6, tủ quần áo 1m2, bàn trang điểm, ghế eames, giường sồi 1m6, bộ bàn ăn 4 ghế, tủ hồ sơ 2 cánh màu kem, kệ hồ sơ 2m, tủ bếp cũ.

Hôm nay Đồ Cũ Thanh Tuấn có dịp quay lại Long An sau kỳ nghĩ lễ để giao combo sản phẩm nội thất thanh lý để tiến hành bàn giao bộ sản phẩm đến gia đình anh Hiệp. Những sản phẩm đã qua sử dụng nhưng còn rất chắc chắn, sử dụng tốt sẽ mang đến sự tiện nghi nhất định cho không gian sống của gia đình anh.

Trân trọng cảm ơn sự ủng hộ của anh và gia đình!

6-1 Tiết kiệm với Combo nội thất gia đình

7-1 Tiết kiệm với Combo nội thất gia đình

8-1 Tiết kiệm với Combo nội thất gia đình

9-1 Tiết kiệm với Combo nội thất gia đình

10-1 Tiết kiệm với Combo nội thất gia đình

11-1 Tiết kiệm với Combo nội thất gia đình

12-1 Tiết kiệm với Combo nội thất gia đình

13-1 Tiết kiệm với Combo nội thất gia đình

14-1 Tiết kiệm với Combo nội thất gia đình

15-1 Tiết kiệm với Combo nội thất gia đình

16 Tiết kiệm với Combo nội thất gia đình

17-1 Tiết kiệm với Combo nội thất gia đình

18-1 Tiết kiệm với Combo nội thất gia đình