Giao hàng tủ áo, tủ hồ sơ, giường ngủ đến anh Hùng

Những sản phẩm đồ nội thất gia đình cũ về đến kho hàng đẹp lại được những vị khách hàng thông minh chớp ngay cơ hội hốt trọn combo chỉ với giá rẻ hơn 50% so với giá bán mới. Thậm chí có những sản phẩm còn đẹp hơn, cứng cáp và chắc chắn hơn nhiều so với các mặt hàng mới trên thị trường hiện nay. Đó là thực tế khi Đồ Cũ Thanh Tuấn có cơ hội trao đến tay vị khách hàng may mắn chọn bộ sản phẩm nội thất gia đình rất đẹp, còn như mới, lại sở hữu kiểu dáng ưa chuộng bán chạy trên thị trường.

Khách hàng: Anh Hùng

SĐT: 0908******

Địa chỉ: Tân Phú, TP HCM

Sản phẩm: tủ áo 1m4 màu nâu cũ, tủ áo 1m8 nâu cũ, gường 1m4 MDF cũ nâu, bàn trang điểm màu trắng cũ và ghế, tủ hồ sơ 2 cánh thấp màu kem, tủ áo 3 cánh trắng cũ 1m6, bộ salon sồi cũ, bộ bàn ăn sồi 6 ghế cũ, kệ tivi sồi cũ.

Đây là những sản phẩm đã qua sử dụng, mới vừa được thanh lý, chưa hề lưu tại kho bất cứ giờ phút nào. Sản phẩm sau khi được chúng tôi rao bán trên các trang thương mại điện tử, khách hàng liền liên hệ và không do dự, chỉ cần biết hàng tự chụp, anh đã đồng ý chốt đơn và đặt cọc để sở hữu chúng.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh sản phẩm đã được anh Hùng lựa chọn mà chúng tôi đang vận chuyển giao đến tay anh nhé!

Vận chuyển hàng giao đến nhà anh Hùng

Hình ảnh tủ áo, giường ngủ lắp đặt tại nhà khách nhìn như hàng mới

Trân trọng cảm ơn sự tin tưởng, ủng hộ của quý khách hàng!