Thanh Lý Nội Thất Văn Phòng Cũ Giá Rẻ Tại TPHCM

thanh-ly-noi-that-van-phong-cu

Thanh Lý Nội Thất Văn Phòng Cũ Giá Rẻ Tại TPHCM

Cửa Hàng Đồ Cũ Thanh Tuấn chuyên thanh lý nội thất văn phòng cũ các loại giá rẻ tại TPHCM. Cung cấp nội thất văn phòng thanh lý với nhiều chủng loại, kiểu dáng và mẫu mã khác nhau. Với chất lượng sản phẩm gần như mới đến 95% được thanh lý với giá cực kì ưu đãi.

Tại Sao Bạn Nên Chọn Mua Nội Thất Văn Phòng Cũ

Tình hình kinh tế thị trường của Việt Nam đang ngày một phát triển. Do đó nhu cầu thành lập văn phòng công ty đang ngày một tăng cao. Những công ty trong những bước đầu xây dựng nền tảng để phát triển thường rất khó khăn, nhất là về vấn đề kinh tế. Vì thế khi setup văn phòng làm việc họ luôn đặt cho mình những tiêu chí như giá thành và chất lượng. Bạn chọn mua nội thất văn phòng với chất lượng và hình thức cao thì giá thành cũng sẽ rất cao. Nhiều khách hàng đã lựa chọn giải pháp mua bàn ghế văn phòng thanh lý để giải quyết phần nào đó vấn đề về kinh tế.

Thanh Lý Nội Thất Văn Phòng Cũ Giá Rẻ Tại TPHCM1

Nội thất văn phòng thanh lý là những sản phẩm được các cơ sở thanh lý thu mua về. Sau đó sửa chữa và vệ sinh lại đảm bảo đạt chất lượng rồi bày bán tại các showroom của mình. Ngoài ra nội thất văn phòng thanh lý còn là những sản phẩm xuất khẩu chưa qua sử dụng do trục trặc về vấn đề hải quan. Những sản phẩm không khai báo thuế được những đơn vị sản xuất thanh lý lại với giá rất rẻ.

Chất Lượng Của Nội Thất Văn Phòng Cũ Giá Rẻ

Chất lượng những sản phẩm nội thất văn phòng thanh lý so với sản phẩm mới là tương đương nhau. Tùy thuộc vào hình thức và chất liệu từng sản phẩm. Giá thành những sản phẩm thanh lý thường chỉ bằng 1/2 giá sản phẩm mới trên thị trường hiện nay.

Thanh Lý Nội Thất Văn Phòng Cũ Giá Rẻ Tại TPHCM2

 

 

Thanh Tuấn là đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực thanh lý nội thất văn phòng cũ như (bàn làm việc cũ, ghế văn phòng cũ, bàn giám đốc cũ, tủ kệ hồ sơ cũ…). Chúng tôi đang là đơn vị uy tín và cơ sở mặt bằng lớn nhất TPHCM hiện nay. Những sản phẩm ở Thanh Tuấn luôn được kiểm định kĩ càng về chất lượng. Đảm bảo khi bàn giao đến tay khách hàng thì sản phẩm phải đạt chất lượng trên 95% trở lên.

Thanh Lý Nội Thất Văn Phòng Cũ Giá Rẻ Tại TPHCM3

Những lý do bạn nên chọn mua nội thất văn phòng cũ ở Thanh Tuấn.

  • Sản phẩm đa dạng về mẫu mã, có nhiều kích thước và chủng loại khác nhau.
  • Sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng cũng như hình thức bên ngoài trên 95%.
  • Là cơ sở lớn nhất tại TPHCM nên giá thành ở Thanh Tuấn luôn thấp hơn 10-30% so với các cơ sở khác.
  • Nhận đóng mới sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng với giá hàng thanh lý.
  • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình tư vấn cho khách hàng.
  • Là đơn vị uy tín nhất TPHCM hiện nay.

Thanh Lý Nội Thất Văn Phòng Cũ Giá Rẻ Tại TPHCM4

Thanh Lý Nội Thất Văn Phòng Cũ Giá Rẻ Tại TPHCM5

Xem thêm nhiều mẫu bàn ghế thanh lý giá rẻ tại đây

Quý khách hàng có nhu cầu mua hàng vui lòng liên hệ : 0902.630.611 A Tuấn – 0903.363.462 Trâm Anh (Có thể liên hệ qua zalo, viber)

ĐỒ CŨ THANH TUẤN
Đc : 958/6/5 Lạc Long Quân, F.8, Q.Tân Bình TPHCM
Đt : 0902630611 – 0903363462
Mail : muabanghecu@gmail.com
Page: fb.com/docuthanhtuan

 

0902630611