Bạn vẫn chưa thanh lý bàn ghế được khiến văn phòng của bạn ngổn ngang, chật chội làm việc di chuyển trở nên khó khăn hơn, vậy hãy cùng tham khảo các mẹo dưới đây để việc thanh lý diễn ra nhanh chóng, hiệu quả và đạt giá cao nhé.

ban-lam-viec-cu-1m2-co-3-hoc Làm thế nào để bán được bàn ghế hiệu quả và nhanh chóng
Thanh lý bàn làm việc cũ 3 hộc giá rẻ

1. Làm đẹp bàn ghế văn phòng cần thanh lý

Một món đồ đẹp giúp cho nó trở nên giá trị hơn dù chất lượng giống nhau. Do đó, bạn chỉ cần bỏ một ít thời gian để tiến hành lau chùi, làm sạch bàn ghế mà bạn muốn thanh lý thì địa chỉ thu mua và thanh lý bàn ghế sẽ tìm đến bạn và sẵn sàng chi trả giá cao cho món đồ đó.

2. Chụp ảnh bàn ghế cũ cần bán

Bạn nhớ đừng coi thường bước này. Bạn nên chụp sản phẩm bàn ghế văn phòng mà bạn muốn thanh lý rồi lựa chọn ra tấm ảnh chụp ảnh sản phẩm đẹp nhất để có thể làm ảnh mô tả sản phẩm. Nếu như bức ảnh sản phẩm xấu, mờ sẽ khiến công sức lau chùi và làm sạch của bạn trở nên phí hoài, từ đó việc thanh lý bàn ghế trở nên khó khăn hơn. Bên cạnh đó, bạn nên dùng nhiều hình ảnh chụp sản phẩm khi đăng lên mạng để tạo ra cơ hội tin tưởng đối với các địa chủ thu mua bàn ghế.

3. Lựa chọn kênh thanh lý tốt và uy tín để thanh lý bàn ghế văn phòng

Để thanh lý nhanh và có tiền nhanh chóng, bạn cần đưa bàn ghế của mình lên trang, kênh thanh lý uy tín để mọi người có thể biết đến nhiều hơn. Nơi đầu tiên mà bạn nên nghĩ tới chính là Facebook. Facebook chính là nơi tuyệt vời để có thể kết nối và tương tác với người có nhu cầu. Bạn bè trên Facebook của bạn có thể mua bởi biết được nguồn gốc sản phẩm tin cậy. Bên cạnh đó, bạn có thể đăng sản phẩm trên các group trao đổi đồ cũ uy tín. Group nào có nhiều thành viên thì group đó sẽ có nhiều người có nhu cầu mua đồ của bạn. Bạn chỉ cần gõ vào ô tìm kiếm ở trên đầu Facebook là “Hội mua bán đồ cũ + địa phương”, sau đó bạn nhìn thấy group nào có nhiều người thì bạn đăng rao bán sản phẩm mình.

Địa chỉ tiếp theo mà bạn nên nghĩ tới khi đăng bán sản phẩm là diễn đàn, trang rao vặt online uy tín, lượng truy cập mỗi ngày cao như chotot, 5giay, rong bay, muare … Chắc chắn, bạn sẽ thanh lý đồ nhanh chóng và dễ dàng.

Hoặc bạn có thể tìm đến địa chỉ thanh lý bàn ghế Hàng Thanh Lý 436 để bán sản phẩm của mình. Bạn chỉ cần liên hệ tới số 0902.630.611, nhân viên sẽ tìm đến địa chỉ hoặc báo giá cho bạn biết, nếu như bạn hài lòng với thỏa thuận thì nhân viên của Hàng Thanh Lý 436 sẽ đến và vận chuyển bàn ghế thanh lý mang tới cho bạn không gian rộng rãi để sắp xếp nội thất mới.

Xem thêm:

Lợi ích khi chọn đơn vị Hàng Thanh Lý 436 để thanh lý bàn ghế

Hàng Thanh Lý 436 là một địa chỉ thu mua bàn ghế cũ giá tốt