Phong Thủy Văn Phòng – Với những người làm việc văn phòng, đôi khi thời gian mài mông tại văn phòng công ty còn nhiều hơn ở nhà. Có khi nào bạn cảm thấy chán nản, mệt mỏi khi làm việc không? Có phải bạn thường xuyên căng thẳng và cảm thấy áp lực? Nguyên nhân của hiện tượng trên có thể là do công việc quá nhiều, deadline dồn dập, nhưng cũng có thể là do văn phòng làm việc của bạn đang thiếu hụt sinh khí. Bạn đừng quá lo lắng, hãy cùng thumuabanghe.vn tìm hiểu 5 cách giúp văn phòng của bạn luôn tràn đầy sinh khí và năng lượng đón nhiều vậy may.

1. Trang Trí Cây Xanh Trong Văn Phòng

Cây xanh có ích trong việc trao đổi khí, lọc sạch bụi bẩn. Màu xanh đặc trưng của cây cối giúp bạn thư giãn mắt và đầu óc, lấy lại hứng khởi để tiếp tục công việc. Mặt khác, cây xanh còn đóng vai trò quan trọng trong phong thủy, giúp mang lại may mắn, tiền tài cho công ty. Theo các nhà phong thủy, bạn có thể trồng một số loại cây sau đây để tăng cường sinh khí cho phòng làm việc: cây kim tiền, cây phú quý, tiểu cảnh non bộ, cây phất lộc, cây ngọc ngân, cây kim ngân, cây đại phú…

trang-tri-van-phong Phong Thủy Cho Văn Phòng Tràn Đầy Sinh Khí Và Năng Lượng

2. Góc Làm Việc Gọn Gàng

Góc làm việc gọn gàng giúp bạn thuận tiện trong khi thao tác. Bàn làm việc sắp xếp ngăn nắp tạo cảm giác tự tin, thoải mái và giúp khí trong căn phòng lưu thông dễ dàng, tránh sự tích tụ của những yếu tố bất lợi, kém may mắn.

3. Sơn Màu Tươi Sáng

Những tone màu tươi sáng có lợi cho việc kinh doanh hơn tone màu tối, đậm. Màu sơn tốt nhất nên được chọn sao cho hài hòa với hướng của văn phòng theo nguyên tắc:

– Văn phòng quay hướng Đông (thuộc hành Mộc): tone màu vàng, cam.

– Văn phòng quay hướng Tây (thuộc Kim): tone màu xanh.

– Văn phòng quay hướng Nam (thuộc Hỏa): tone màu trắng.

– Văn phòng quay hướng Bắc (thuộc Thủy): tone màu đỏ, tím, hồng.

trang-tri-van-phong01 Phong Thủy Cho Văn Phòng Tràn Đầy Sinh Khí Và Năng Lượng

4. Thanh Lý Những Vật Dụng Không Cần Thiết

Bạn nên thanh lý bàn ghế văn phòng nếu phát hiện chúng bị hư hỏng. Cất giữ bàn ghế, tủ đựng hồ sơ… hư hỏng mang lại điềm xui. Phàm những vật gì không còn dùng đến thì bạn nên tìm cách xử lý để tránh tích tụ độc khí và tiết kiệm diễn tích.

5. Chọn Loại Bàn Ghế Phù Hợp

Đầu tiên, bạn nên chọn loại bàn ghế mang lại cảm giác thoải mái trong khi ngồi làm việc. Tiếp đến là lưu ý một số vấn đề về phong thủy: không được dùng ghế có chức năng lắc lư, bập bênh vì chúng tạo nên sự bất ổn định (đặc biệt là các vị trí quan trọng như trường phòng, giám đốc…). Ngoài ra, bàn làm việc không được đặt đối diện với cửa ra vào vì dễ hấp thụ độc khí.

Nếu bạn có nhu cầu thanh lý bàn ghế văn phòng hoặc mua bàn ghế văn phòng đã qua sử dụng để tiết kiệm chi phí thì hãy liên thệ ngay với thumuabanghe.vn theo HOTLINE : 0902.630.611 để nhận được thông tin báo giá chính xác nhất.

ĐỒ CŨ THANH TUẤN
Đc : 958/6/5 Lạc Long Quân, F.8, Q.Tân Bình TPHCM
Đt : 0902630611 – 0903363462
Mail : muabanghecu@gmail.com
Page: fb.com/docuthanhtuan

Xem thêm:

Kinh Nghiệm Lựa Chọn Bàn Ghế Văn Phòng Cũ Chất Lượng

Xu Hướng Sử Dụng Bàn Ghế Văn Phòng Cũ