Những Mẫu Sofa Không Bao Giờ Lỗi Thời

nhung-mau-sofa-khong-bao-gio-loi-thoi-04

Những Mẫu Sofa Không Bao Giờ Lỗi Thời

Những Mẫu Sofa Không Bao Giờ Lỗi Thời – Mỗi bộ ghế sofa đều mang phong cách riêng. Mỗi kiểu dáng sofa sẽ có những câu chuyện thú vị riêng của nó. Không quan trọng bạn là nhà thiết kế hay chỉ là người muốn tham khảo để mua một chiếc ghế sofa. Bởi sofa luôn có rất nhiều kiểu dáng phong phú nên bài viết này sẽ giúp bạn hiểu thêm về sofa và dễ dàng mua được ghế sofa ưng ý. Và không bao giờ bị lỗi thời.

Ghế sofa tay cuốn kiểu Anh

Đây có thể chính là mẫu ghế sofa ấm cúng mà bạn đang tìm. Ghế sofa tay cuốn kiểu Anh xuất hiện lần đầu vào đầu thế kỷ trước mang phong cách nông thôn của Anh. Một số tính năng bao gồm một tựa lưng chặt chẽ. Đệm có kích thước rộng rãi và êm ái và có chân lăn thấp dưới ghế. Nó có thể giúp cho trang trí nhà thêm hiện đại, thêm sự ấm cúng mà ngôi nhà của bạn đang cần.

Những Mẫu Sofa Không Bao Giờ Lỗi Thời

Sofa Knole

Ghế Sofa chưa xuất hiện trước thế kỷ 17. Ghế băng đã được sử dụng rộng rãi và phổ biến. Knole sofa có từ đầu những năm 1600. Khi một chiếc ghế bọc nệm được đặt mua cho Knole, một ngôi nhà nổi tiếng ở Anh. Nó có phong cách cổ điển có thể được nhận ra ngay bởi cánh tay thẳng. Cao và cánh tay có thể điều chỉnh góc cạnh.

Vật liệu lót được bọc trong dây nối theo truyền thống nối liền lưng và cánh tay. Mặc dù sự nổi tiếng của nó đã giảm nhưng bạn vẫn có thể tìm thấy chiếc ghế sofa Knole trong những ngôi nhà hiện đại. Nó điểm thêm một nét duyên dáng cổ điển.

Những Mẫu Sofa Không Bao Giờ Lỗi Thời1

Sofa Bridgewater

Thanh lịch và thoải mái, một chiếc ghế sofa Bridgewater quả thật là lý tưởng cho việc trò chuyện hoặc xem một bộ phim với bạn bè. Trong các mẫu thiết kế nội thất ngày nay. Nó có một cánh tay thấp uốn cong và rất nhiều đệm ngồi êm ái. Thiết kế ngày nối tiếng là dành cho ba người có thể ngồi vừa. Một đặc điểm nữa của nó chính là thiết kế nổi bật với phần chân được giấu kín trong vải bọc.

Những Mẫu Sofa Không Bao Giờ Lỗi Thời3

Sofa hiện đại mang phong cách Mid-Century

Thuật ngữ Mid-centrury mô tả một phong trào thiết kế nổi bật từ khoảng giữa năm 1930 đến năm 1965. Các ghế sofa theo phong cách này thường có một hình dạng tinh gọn với đôi chân thấp, thường là hình vuông. Tuy nhiên, nó mang nhiều biến thể.

Khi nói đến phong cách này bạn có rất ít quy tắc cần tuân theo. Nó mang phong cách Retro nổi bật. Sử dụng thiết kế hình học mạnh mẽ. Một điều chắc chắn đó là nếu tích hợp đúng cách trong một nội thất hiện đại. Nó sẽ gây ngạc nhiên và truyền cảm hứng đến bạn.

Những Mẫu Sofa Không Bao Giờ Lỗi Thời4

Sofa Sectional

Chức năng là thuộc tính chính được thúc đẩy bởi chủ nghĩa hiện đại và các thành phần mô đun của ghế đã làm nổi bật nó một cách rõ ràng. Thiết kế thực tế này kết hợp các thiết bị đầu cuối và các chất liệu như vải lanh. Ghế phụ hoặc ghế dài,…

Ghế sofa Sectional là một lựa chọn tốt cho căn phòng hiện đại với trần nhà cao hoặc rất nhiều cửa sổ. Chúng cũng rất tốt cho việc làm đầy không gian của bạn. Đặc biệt là trong các căn nhà rộng lớn. Nó không phải là lựa chọn tốt nhất cho nội thất nhỏ hoặc muốn có cá tính mạnh mẽ.

Những Mẫu Sofa Không Bao Giờ Lỗi Thời5

Chúng tôi hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn xác định các phong cách khác nhau của ghế sofa. Bạn thích cái nào nhất? Hãy thoải mái chia sẻ suy nghĩ của bạn với chúng tôi!

Xem thêm : Những xu hướng màu sắc sofa 2018

Quý khách có nhu cầu mua bàn ghế sofa thanh lý chất lượng giá rẻ vui lòng liên hệ cửa hàng Thanh Lý Thanh Tuấn qua HOTLINE : 0902.630.611 để được hổ trợ tư vấn.

ĐỒ CŨ THANH TUẤN
Đc : 958/6/5 Lạc Long Quân, F.8, Q.Tân Bình TPHCM
Đt : 0902630611 – 0903363462
Mail : muabanghecu@gmail.com
Page: fb.com/docuthanhtuan

 

0902630611