Bạn đang muốn bán bàn ghế cũ nhưng chưa biết chọn địa chỉ thu mua nào uy tín để thanh lý? Bạn muốn rao bán giá cao nhưng lại không biết làm thế nào để có thể bán được sản phẩm. Với các kinh nghiệm dưới đây sẽ giúp bạn bán bàn ghế thanh lý được giá cao.

ban-giam-doc-1m-4-gia-2tr4 Làm thế nào để bán bàn ghế đã qua sử dụng được giá cao

1. Bài viết rao bán bàn ghế cũ thu hút

Để bán được bàn ghế thanh lý nhanh chóng hơn thì bài viết rao bán cần được đầu tư hơn, từ tiêu đề cho tới nội dung bài viết phải rõ ràng, đưa ra các nhận xét nếu như bạn biết về sản phẩm đó, chụp sản phẩm đa dạng góc, chỗ nào bị trầy xước thì phải chụp kĩ để bạn cũng như người mua không bị mất thời gian.

Trong bài viết rao vặt, bạn cần nêu rõ sản phẩm mà bạn muốn thanh lý tình trạng mới như nào, mua ở đâu, có chắc chắn không, đặc biệt bạn đừng quên thể thông tin liên hệ lại để tạo được sự tin cậy cho khách hàng.

2. Tìm diễn đàn có đông đảo người truy cập

Để bán bàn ghế cũ dễ dàng và nhanh chóng, bên cạnh bài viết rao vặt hấp dẫn thì bạn cần phải tìm diễn đàn có nhiều thành viên, lượng traffic hàng ngày cao. Một vài diễn đàn lớn thu hút được người mua và người bán như 5giay, nhattao, chotot … Khi bạn đang bài viết rao bán sản phẩm trên các trang diễn đàn này chắc chắn sẽ thu hút được không ít lượt xem, những người có nhu cầu sẽ liên hệ với bạn ngay sau khi xem bài viết.

3. Tìm địa chỉ thu mua uy tín

Một trong các cách bán bàn ghế thanh lý giá tốt và diễn ra nhanh chóng đó là tìm địa chỉ thu mua đồ cũ uy tín. Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ thanh lý đồ cũ nhưng không phải nơi nào cũng uy tín, không ép giá sản phẩm. Địa chỉ thu mua và bán bàn ghế cũ Hàng Thanh Lý 436 uy tín trên thị trường đang được khách hàng tin tưởng tìm đến mỗi khi có nhu cầu thanh lý hoặc mua sản phẩm thanh lý.

Mức thu mua đồ cũ của Hàng Thanh Lý 436 cao hơn so với các địa chỉ khác nên quý khách yên tâm khi có nhu cầu thanh lý đồ dùng thì có thể liên hệ tới số 0902.630.611 để được nhân viên của Hàng Thanh Lý 436 báo giá và tư vấn nhanh nhất.

Bên cạnh việc thu mua đồ cũ giá cao thì Hàng Thanh Lý 436 còn thanh lý đồ cũ với nhiều chủng loại khác nhau như bàn ghế văn phòng, bàn ăn quán ăn, nhà ở, nhà hàng, khách sạn, tủ trưng bày … với tình trạng mới trên 90%, chất lượng đảm bảo nhưng giá bán chỉ bằng khoảng 1/3 so với sản phẩm.

Hãy tìm đến đồ cũ Hàng Thanh Lý 436 để bán bàn ghế cũ nhanh chóng, dễ dàng và có giá cao nhất nhé.

Xem thêm:

20 Mẫu bàn ghế thanh lý bán chạy nhất tại nội thất Hàng Thanh Lý 436

Lợi ích khi chọn đơn vị Hàng Thanh Lý 436 để thanh lý bàn ghế