Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng nên các cơ sở, địa điểm thu mua bàn ghế cũ giá cao tại Tp.HCM được ra đời. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến các bạn địa chỉ chuyên thu mua bàn ghế cũ uy tín để mọi người cùng tham khảo.

bo-ban-ghe-cafe-go-xep-cao-cap Quy trình thu mua của Đồ Cũ Thanh Tuấn

Cách định giá trước khi thu mua bàn ghế cũ

Hàng thanh lý có muôn hình vạn trạng với độ cũ mới khác nhau. Do đó, cách tốt nhất để biết được chính xác giá trị của sản phẩm, bạn nên tham khảo người am hiểu về đồ nội thất để định giá đúng hơn. Nếu không thể tìm thấy người am hiểu, bạn có thể định giá đồ cũ bằng cách dựa vào giá bán của món hàng khi còn mới 100%. Thông thường giá thu mua bàn ghế cũ tại các cửa hàng thu mua sẽ có giá rẻ hơn khoảng từ 1/2 – 3/4 so với đồ mới. Ngoài ra, bàn ghế có còn được định giá tùy theo tình trạng thực tế của từng sản phẩm.

Khi quyết định thanh lí bàn ghế cũ của mình bạn cần cẩn trọng lựa chọn các đơn vị thanh lý đồ nội thất uy tín, được đánh giá cao để đảm bảo lợi ích cho bạn.

Quy trình thu mua bàn ghế cũ của các địa chỉ thu mua

+ Thông tin về dịch vụ

Các địa chỉ chuyên thu mua bàn ghế cũ giá cao sẽ nhận thu mua tất cả các loại đồ cũ như: đồ gỗ nội thất, các loại thiết bị của văn phòng, gia đình, bàn ghế của các nhà hàng, quán ăn, quán cafe,…

+ Nguyên tắc thu mua bàn ghế cũ

Khi bạn lựa chọn địa chỉ thu mua hợp lý, uy tín thì bạn sẽ bán được với mức giá thị trường, không bị ép giá. Căn cứ định giá tùy theo chủng loại, tình trạng và giá cả thị trường tại thời điểm thu mua. Những địa chỉ uy tín sẽ thanh toán 100 % tại nhà cho bạn và tự cử người đến tháo dỡ vận chuyển.

+ Khu vực thu mua bàn ghế cũ tại Tp.HCM

Những địa chỉ thu mua bàn ghế cũ sẽ nhận mua ở tất cả các quận tại Tp.HCM. Thời gian thu mua 24/24 vào tất cả ngày trong tuần (kể cả ngày chủ nhật).

+ Quy trình thu mua và thanh toán

Địa chỉ thu mua bàn ghế cũ sẽ tiếp nhận thông tin và cử nhân viên xuống tận nơi để xem hàng. Dựa trên các chủng loại và giá thị trường tại thời điểm đó mà địa chỉ thu mua sẽ đề xuất mức giá hợp lý. Nếu khách hàng đồng ý giá thì phía cửa hàng tiến hành thu mua. Cửa hàng đó thanh toán tiền hàng một lần cho khách hàng và tự tháo lắp vận chuyển.

Hy vọng với các thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên sẽ giúp bạn tìm được một địa chỉ chuyên thu mua bàn ghế cũ uy tín, chất lượng. Nếu bạn có nhu cầu mua đồ thanh lý hay thanh lý đồ thì hãy đến với Đồ Cũ Thanh Tuấn, một trong những cơ sở uy tín hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh.