Chuyên Cung Cấp Đồ Văn Phòng Cũ Giá Sỉ Chất Lượng Tốt

thanh-ly-noi-that-van-phong-cu

Chuyên Cung Cấp Đồ Văn Phòng Cũ Giá Sỉ Chất Lượng Tốt Tại TPHCM

Nội Thất Thanh Tuấn là đơn vị chuyên cung cấp đồ văn phòng cũ giá sỉ chất lượng tốt. Các sản phẩm còn mới trên 90%. Đối với các mặt hàng cũ được chúng tôi bán ra với giá rẻ hơn sản phẩm mới từ 20% trở lên.

Bạn đang đắn do, suy nghĩ về giá cả, chất liệu cả bàn ghế mình sẽ sử dụng. Điều đó làm bạn khiến bạn đau đầu, cân nhắc. Bạn hãy đến với chung tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết nhũng vấn đề đó.

Chuyên Cung Cấp Đồ Văn Phòng Cũ Giá Sỉ

Nội Thất Thanh Tuấn sẽ phục vụ bạn tận tình, giúp ban đưa ra nhưng quyết định sáng suốt. Phù hợp với túi tiền cũng  như chất lượng của sản phẩm.

Cửa hàng chúng tôi có đủ các mẫu mã sản phẩm Bàn văn phòng cũ, ghế văn phòng cũ, tủ hồ sơ văn phòng cũ… phù hợp với mọi người, mọi gia đình.

Bạn còn đang e dè, bạn nghĩ hàng cũ là hàng kém chất lượng, nhanh hư hỏng ..đó là suy nghĩ chung của mọi người …

Đến Với Thanh Tuấn – Cảm Nhận Chất Lượng Đồ Văn Phòng Cũ

Hãy đến với chúng tôi. chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn sản phẩm hoàn toàn chất lượng .. sản phẩm của chúng tôi mới đến 90%, không hề hư hỏng.

Khi bạn mua sản phẩm của chúng tôi, chúng tôi sẽ có trach nhiệm đảm bảo sản phẩm cho bạn. nếu có hư hỏng hay sự cố gì xảy ra chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trach nhiệm về sản phẩm của bạn.

Chúng tôi luôn luôn mang đến sản phẩm tốt nhất cho bạn … bạn có thể tham khảo tại website: https://thumuabanghe.vn

Mỗi sản phẩm Nội Thất Thanh Tuấn cung cấp đều được bảo hành thời gian từ 12 tháng.

Bạn cần được tư vấn làm cách nào thiết kế văn phòng cho phù hợp với lĩnh vực của mình? Hãy nhắc máy lên và gọi ngay vào số 0902630611 (Zalo 24/24). Chúng tôi luôn sẵn sàng và hân hạnh được phục vụ quý khách.

ĐỒ CŨ THANH TUẤN
Địa chỉ: 958/6/5 Lạc Long Quân, F.8, Q.Tân Bình TPHCM
Đt: 0902630611 – 0903363462
Mail: muabanghecu@gmail.com
Page: fb.com/docuthanhtuan

 

0902630611