Cách Bố Trí Sofa Hợp Phong Thủy Gia Đình Bạn

sofa-cao-cap-gia-si-007

Cách Bố Trí Sofa Hợp Phong Thủy Gia Đình Bạn

Cách Bố Trí Sofa Hợp Phong Thủy Gia Đình Bạn – không chỉ mang lại vẻ thẩm mỹ cho phòng khách của bạn mà còn mang lại may mắn, bình an cho gia chủ. Vì vấn đề quan trọng đó mà bố trí sofa gia đình hợp phong thủy gia chủ là vấn đề được nhiều người quan tâm nhất.

Cách Bố Trí Sofa Hợp Phong Thủy Gia Đình Bạn -1

1. Hướng phong thủy

Sofa gia đình nên được bài trí theo hướng cát lợi. Cát lợi là những hướng nào? Đó là những hướng chính Đông, chính Tây, chính Nam. Tùy thuộc vào từng cung mệnh cụ thể để chọn hướng cát lợi cụ thể. Do vậy, nên lựa chọn ghế chính có lưng dựa vào tường theo các hướng trên sẽ mang lại vượng khí cho gia chủ.

2. Dựa lưng vào tường

Đối với sofa làm bằng chất liệu da. Thường có lưng dựa vào tường. Điều này tạo nên cảm giác vững chắc, dễ phát triển công danh sự nghiệp. Còn với ghế sofa nỉ thường thì không để sát vào tường. Do vậy, bạn nên kê thêm kệ hoặc tủ làm chỗ dựa cho sofa, nhằm tránh sự hao hụt tài chính cho chủ nha.

Tuy nhiên, khi sau lưng nhà vệ sinh, nhà sau tường là bên ngoài của ngôi nhà thì không nên đặt sofa dựa tường.

Cách Bố Trí Sofa Hợp Phong Thủy Gia Đình Bạn -2

Theo phong thủy, bài trí theo hình chữ U. Trong đó chiếc ghế đặt dựa lưng vào tường là đáy. Hai bên còn lại quay mặt vào nhau, tượng trưng cho hai cánh tay dang rộng. Đón tài lộc vào nhà. Cách bài trí này sẽ mang sự may mắn, thịnh vượng cho chủ nhà, đặc biệt những gia đình làm kinh doanh

3. Kích thước và màu sắc

Đối với hình dáng và kích thước của sofa. Khi đặt trong phòng, bạn nên chọn một bộ hoàn chỉnh, cần cân đối về kích thước và màu sắc. Bạn cũng nên lựa chọn những bộ sofa phù hợp với kích thước của diện tích phòng khách. Nếu ghế sofa quá to sẽ làm tốn diện tích căn phòng mang tới cảm giác nhỏ. Chật chội còn nếu quá nhỏ sẽ lọt thỏm trong phòng mang tới cảm giác bất an cho chủ nha.

Ngoài những điêu lưu ý trên. Khi bài trí sofa gia đình cũng cân chú ý tới việc hòa hơp cân đối với các nội thất khác trong phong.

Cách Bố Trí Sofa Hợp Phong Thủy Gia Đình Bạn -3

Thêm nữa, không được đặt gương phía sau, đèn chùm phía trước. Hay chiếu thẳng ánh sáng vào chỗ ngồi dễ gây nên cảm giác mệt mỏi.

Thanh Tuấn hiện đang là đơn vị sản xuất sofa chất lượng cao giá thành rẻ nhất tại TPHCM hiện nay. Chúng tôi trực tiếp cung cấp sofa ngay tại đơn vị của mình không thông qua bất kì trung gian nào. Với nhiều kiểu dáng, kích thước và màu sắc khác nhau để quý khách thoải mái lựa chọn. Ngoài ra Thanh Tuấn còn thanh lý sofa – salon cũ đã qua sữ dụng với chất lượng như mới 90% trở lên. Đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE 0902.630.611 để được tư vấn về sofa đẹp giá rẻ và hợp với phong thủy với bạn nhất.

ĐỒ CŨ THANH TUẤN
Đc : 958/6/5 Lạc Long Quân, F.8, Q.Tân Bình TPHCM
Đt : 0902630611 – 0903363462
Mail : muabanghecu@gmail.com
Page: fb.com/docuthanhtuan

 

0902630611