Báo giá xây nhà trọn gói như thế nào? Việc xây nhà là vấn đề quan trọng cả đời chỉ có một lần. Nên việc khách hàng thường đắn đo và suy nghĩ rằng: nên lựa chọn đơn vị thiết kế, thi công nào để có thể tạo ra được thành phẩm tốt. Bên cạnh đó họ cũng gặp phải những khó khăn khi ra quyết định chọn dịch vụ xây nhà trọn gói, giao hết cho đơn vị thi công hay không? Nhằm mang đến cho khách hàng những công trình đẹp, chất lượng và tiết kiệm được chi phí thì hôm nay N&N Home sẽ chia sẻ bảng báo giá cho khách hàng tham khảo và lựa chọn dịch vụ phù hợp.

Tìm hiểu về xây nhà trọn gói?

xay-nha-tron-goi Báo giá xây nhà trọn gói của công ty xây dựng N&N Home 

Xây nhà trọn gói hay còn được gọi với cái tên khác là xây nhà chìa khóa trao tay. Đây là một trong những dịch vụ mới mà khách hàng sẽ khoán tất cả cho đơn vị thi công các khâu như: thiết kế, hồ sơ, thủ tục xin giấy phép, và thi công xây dựng…

Báo giá xây nhà trọn gói là hình thức mà khách hàng và đơn vị thi công sẽ trao đổi một số nội dung liên quan đến diện tích, mẫu thiết kế… Đơn vị thi công sẽ tìm hiểu về ngân sách khách hàng đang có, nhu cầu xây dựng của họ để có thể tư vấn và báo giá chính xác. Sau khi 2 bên thỏa thuận thành công thì đơn vị sẽ lên kế hoạch xây dựng. Việc khoán theo dịch vụ này đơn vị thi công sẽ làm hết tất cả các khâu mà khách hàng không phải làm bất cứ công tác nào. Và khách hàng vẫn có thể giám sát, kiểm tra công trình của mình xem tiến độ hoàn thiện như thế nào. Có sai phạm gì so với hợp đồng thì có thể yêu cầu đơn vị thi công bồi thường. 

Dịch vụ xây nhà trọn gói bao gồm những gì?

Có rất nhiều khách hàng hiểu sai về dịch vụ xây nhà trọn gói. Trong bài viết này chúng tôi sẽ làm rõ những vấn đề thiết kế, xây nhà trọn gói cho khách hàng và những chi phí xoay quanh hạng mục này.

 • Sau khi báo giá và ký kết hợp đồng KTS sẽ tính toán kết cấu cùng với dự toán toàn bộ chi phí để lên bản vẽ phù hợp với nhu cầu của khách hàng.
 • Đơn vị thi công sẽ bàn bạc với khách hàng về nhưng thủ tục, giấy tờ pháp lý trong việc xin giấy phép xây dựng ở địa phương cho công trình.
 • Trong quá trình tiến hành xây dựng đơn vị thi công sẽ điều động nguồn lực nhân viên, liên hệ với các nhà cung cấp vật liệu xây dựng, lựa chọn và kiểm tra thiết bị, đồ nội thất cho khách hàng… 
 • Bên cạnh đó không chỉ thi công phần thô của ngôi nhà, dịch vụ xây nhà trọn gói sẽ lắp đặt các đường ống nước, thiết bị điện cho gia chủ. 

Để có được công trình hoàn thiện nhất đến với khách hàng sẽ trải qua nhiều giai đoạn với những chi phí ước tính trong những hạng mục sau: 

 • Chi phí nguyên vật liệu, nhân công, máy móc thiết bị.
 • Chi phí quản lý dự án: tổ chức thực hiện quản lý thi công, phá dỡ cho tới hoàn thiện dự án 
 • Chi phí thiết bị: thiết bị nhà ở như đèn, điện, máy lạnh, chống sét,…
 • Chi phí lựa chọn đồ nội thất: bàn, ghế, thiết bị vệ sinh…

xay-nha-tron-goi-1 Báo giá xây nhà trọn gói của công ty xây dựng N&N Home 

Quy trình xây nhà trọn gói của N&N Home

Để tiết kiệm được thời gian và chi phí cho khách hàng khi lựa chọn đơn vị thi công N&N Home chia sẻ đến khách hàng quy trình xây nhà trọn gói.

 • Giai đoạn 1: Lập kế hoạch thi công
 • Xác định kích thước, diện tích ngôi nhà 
 • Dự trù ngân sách, chi phí xây dựng ngôi nhà của mình với khoảng tiền bao nhiêu? Ta cần phải xác định đúng để tránh trường hợp thiếu hụt vốn khi đang thực hiện xây dựng.
 • Lựa chọn phong cách thiết kế, kết cấu căn nhà…
 • Giai đoạn 2: Lựa chọn nhà thầu: 

Để có được ngôi nhà hoàn thiện đẹp, đảm bảo chất lượng. Thì từ khâu chuẩn bị anh/ chị sẽ tìm kiếm những đơn vị thiết kế thi công uy tín, có kinh nghiệm trong nghề.

 • Giai đoạn 3: Hợp đồng xây nhà trọn gói.

Sau khi làm việc và trao đổi với nhau. dựa vào kích thước thực tế và nhu cầu khách hàng các KTS sẽ dự tính kết cấu, ngân sách để thiết kế bản vẽ phù hợp. Được sự đồng ý của đôi bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng để đảm bảo tính pháp lý. Việc ký hợp đồng sẽ đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, nếu có trường hợp sai phạm thì đơn vị thi công sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm. 

 • Giai đoạn 4: Xin giấy phép xây dựng

N&N Home sẽ làm việc với khách hàng để hướng dẫn các thủ tục, giấy tờ pháp lý cần có để xin giấy phép xây dựng. sau khi khách hàng xin giấy phép xây dựng thành công sẽ tiến hành bắt đầu giai đoạn thi công.

xay-nha-tron-goi-2 Báo giá xây nhà trọn gói của công ty xây dựng N&N Home 

 • Giai đoạn 5: Tiến hành thi công
 • N&N Home bước đầu sẽ giải phóng mặt bằng trước khi xây nền móng
 • Tiến hành xây phần thô căn nhà: đổ móng, dựng cột, xây khung nền và xây tường,.. 
 •  Hoàn thiện công trình: Ốp lát gạch, lợp mái, sương tường, lắp đặt hệ thống nước và điện…
 • Lắp đặt nội thất căn nhà: Trang trí, decor những vật dụng như bàn, ghế,…
 • Giai đoạn 6: Nghiệm thu, thanh toán và bảo hành.

Sau khi hoàn thành công trình, đơn vị thi công sẽ bàn giao cho khách hàng. Lúc này khách có thể nghiệm thu, đánh giá về chất lượng công trình. Và cuối cùng là bước thanh toán sau khi bàn giao. 

Giai đoạn sau khi bàn giao N&N Home cũng có chính sách bảo hành 5 năm cho khách hàng. Nếu có bất cứ sự cố nào khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để sửa chữa, bảo trì..

xay-nha-tron-goi-3 Báo giá xây nhà trọn gói của công ty xây dựng N&N Home 

 Có nên xây nhà trọn gói hay không

Việc có nên lựa chọn xây nhà trọn gói hay không? Để làm rõ vấn đề này cho khách hàng thì chúng tôi sẽ phân tích những ưu điểm cho khách hàng dễ nhận định.

 • Loại hình dịch vụ này phù hợp cho những khách hàng không có thời gian giám sát, kiểm tra tiến độ thi công. 
 • Không phải suy nghĩ, tìm kiếm nhà cung cấp nguyên vật liệu, lựa chọn thiết bị trang trí..
 •  Báo giá chính xác, không bị phát sinh chi phí ngoài ý muốn 
 • Chỉ trao đổi với 1 đơn vị thi công về tất cả các khâu từ thiết kế, thi công
 • Được bảo hành và sửa chữa công trình sau khi hoàn thiện nếu gặp phải những vấn đề hư hỏng. 
 • Thiết kế đẹp, chất lượng công trình được đảm bảo.

xay-nha-tron-goi-4 Báo giá xây nhà trọn gói của công ty xây dựng N&N Home 

Báo giá xây nhà trọn gói tại N&N Home

Nhiều khách hàng băn khoăn về mức giá dịch vụ xây nhà trọn gói có đủ với mức ngân sách hiện có hay không. N&N Home sẽ tiến hành phân tích bảng báo giá xây nhà trọn gói dựa trên những tiêu chuẩn nhất định. 

PHẦN THÔ VÀ NHÂN CÔNG HOÀN THIỆN
3,400,000 VNĐ/M2
GÓI TIẾT KIỆMGÓI CƠ BẢNGÓI TIÊU CHUẨNGÓI CAO CẤP
1,500,000 VNĐ/M22,000,000 VNĐ/M22,200,000 VNĐ/M22,700,000 VNĐ/M2
CHÌA KHOÁ TRAO TAY
4,900,000 VNĐ/M25,400,000 VNĐ/M25,600,000 VNĐ/M26,100,000 VNĐ/M2

N&N Home đưa ra mức giá phù hợp nhất với túi tiền của khách hàng. Việc đưa ra bảng báo giá như trên chúng tôi mong muốn hướng đến khách hàng sự minh bạch, chuyên nghiệp và uy tín của công ty. Nếu khách hàng có thắc mắc, hoặc cần thêm thông tin về việc báo giá xây nhà trọn gói có thể tham khảo tại: 

N&N Home – Chuyên xây nhà trọn gói tại tphcm – /m/0ccdc2

Website: https://trongoixaynha.com/

SĐT: 0945 17 09 09

Địa chỉ: 15 Khu Dân Cư Vườn Cau, Phường Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức TPHCM