Bàn Làm Việc Cũ Giá Rẻ Cần Thanh Lý Với Số Lượng Lớn

lo-ban-lam-viec-gia-re

Bàn Làm Việc Cũ Giá Rẻ Cần Thanh Lý Với Số Lượng Lớn.

Nội Thất Thanh Tuấn xin chào quý khách đã ghé thăm hệ thống website Bàn Làm Việc Cũ Giá Rẻ Cần Thanh Lý Với Số Lượng Lớn của chúng tôi.

Kho hàng nội thất của chúng tôi vừa về số lượng lớn bàn làm việc cũ giá rẻ cần thanh lý. Tất cả bàn làm việc còn đẹp và mới trên 90% có thể xem bàn làm việc này gần như mới vì còn khá đẹp. Sản phẩm được làm bằng chất liệu MFC 100%. Có rất nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau quý khách hàng có thể lựa chọn thoải mái.

Bàn Làm Việc Cũ Giá Rẻ Cần Thanh Lý

Chúng tôi bán bàn làm việc cũ với giá sốc. Rẻ hơn sản phẩm mới với giá chỉ bằng 1/2. Và sốc hơn là chúng tôi thanh lý bàn làm việc cũ với giá rẻ hơn các đơn vị khác 30%. Giá quá sốc quá rẻ cho một sản phẩm chất lượng.

Bàn làm việc hiện tại chúng tôi có sẽ phù hợp với nhiều mục đích sử dụng như: Học sinh, sinh viên, văn phòng lớn nhỏ. Với đủ chủng loại, kính thước và kiểu dáng khác nhau.

Nội Thất Thanh Tuấn cung cấp đầy đủ các chủng loại bàn làm việc cũ giá rẻ như : Bàn làm việc cũ không hộc, bàn văn phòng có hộc cũ, bàn giám đốc cũ, bàn L cũ, bàn họp cũ. Và nhiều chủng loại bàn làm việc cũ phù hợp với học sinh, sinh viên. Phù hợp với gia đình, lớp học phụ đạo …

Bàn Làm Việc Cũ Giá Rẻ Cần Thanh Lý2

Bàn làm việc cũ tình trạng NHƯ MỚI – giá SIÊU RẺ.

Còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay lên nào! Hãy nhắc máy lên và gọi ngay vào số 0902.630.611 (Zalo 24/24).

Chúng tôi còn cung cấp nhiều chủng loại bàn khác nhau về màu sắc. Kích thước, kiểu dáng và rất đa dạng về chủng loại. Đảm bảo số lượng và đồng bộ cho văn phòng – đảm bảo hàng chất lượng giá rẻ cho học sinh. Sinh viên. Đảm bảo tính thẩm mỹ dành cho không gian gia đình. Để có thêm sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình quý khách vui lòng tham khảo tại website: https://thumuabanghe.vn. Chúng tôi luôn sẵn sàng và hân hạnh được phục vụ quý khách.

ĐỒ CŨ THANH TUẤN
Địa chỉ: 958/6/5 Lạc Long Quân, F.8, Q.Tân Bình TPHCM
Đt: 0902630611 – 0903363462
Mail: muabanghecu@gmail.com
Page: fb.com/docuthanhtuan

 

0902630611