Xin chào mọi người, đến dịp Hàng Thanh Lý 436 lại có dịp chia sẻ với mọi người về những niềm vui nho nhỏ của công ty, niềm vui nho nhỏ giao đến tay khách hàng những sản phẩm đồ nội thất thanh lý giá rẻ, đó là sự vinh hạnh khi chúng tôi đã và đang nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Với mỗi một sản phẩm được khách hàng lựa chọn, đó vừa là trách nhiệm đồng thời cũng là sự hữu duyên gắn kết được mở ra giữa công ty với khách hàng.

Bằng chính sự hậu đãi khách hàng, Hàng Thanh Lý 436 luôn đồng hành, giải đáp mọi vướng mắt, khó khăn từ phía khách hàng.

Sản phẩm hôm nay mà Hàng Thanh Lý 436 đã được khách hàng lựa chọn là combo đồ nội thất văn phòng sử dụng cho bàn làm việc dành cho lãnh đạo.

Sản phẩm được chọn hôm nay

Khách hàng: anh Đạt

Địa chỉ: Tân Phú, TP HCM

Sản phẩm: bàn giám đốc 1m6 cũ, tủ hồ sơ cũ, bàn họp 2mx1m cũ, ghế văn phòng cũ, ghế xoay cũ, ghế giám đốc cũ.

Với sản phẩm đồ nội thất văn phòng đã qua sử dụng, mặc dù chất lượng không được như ban đầu nhưng sau khi tân trang thì không khác gì sản phẩm mới. Hơn nữa, những doanh nghiệp mới thành lập chi phí là mối quan tâm hàng đầu, lựa chọn sử dụng đồ nội thất thanh lý sẽ giúp khách hàng có chi phí đầu tư vào những việc cần thiết khác.

Hàng Thanh Lý 436 – địa điểm mua đồ nội thất văn phòng giá rẻ

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong thu mua, thanh lý nội thất giá rẻ từ nội thất gia đình, nội thất văn phòng cũ cho đến hàng quán….Trong quá trình hoạt động, Hàng Thanh Lý 436 đã được nhiều người tiêu dùng tín nhiệm trên thị trường. Chúng tôi – Hàng Thanh Lý 436 đã trao đến tay khách hàng ở TP HCM và những khu vực lân cận những sản phẩm nội thất cũ chất lượng, giá rẻ nhất.

Sở hữu những mẫu nội thất văn phòng thanh lý tại Hàng Thanh Lý 436 là bạn đang sở hữu những sản phẩm tuyệt vời. Chúng được qua quá trình kiểm tra bởi những người thợ giàu kinh nghiệm trong thu mua đồ nội thất văn phòng cũ.

4 Tiết kiệm hơn với combo đồ nội thất giám đốc cũ

5 Tiết kiệm hơn với combo đồ nội thất giám đốc cũ

6 Tiết kiệm hơn với combo đồ nội thất giám đốc cũ

7 Tiết kiệm hơn với combo đồ nội thất giám đốc cũ

8 Tiết kiệm hơn với combo đồ nội thất giám đốc cũ

9 Tiết kiệm hơn với combo đồ nội thất giám đốc cũ

10 Tiết kiệm hơn với combo đồ nội thất giám đốc cũ