Được biết đến là một trong những địa chỉ cung cấp nội thất văn phòng cũ giá rẻ, Đồ Cũ Thanh Tuấn luôn thu hút nhiều khách hàng tìm kiếm và mua hàng. Tại đây có bàn ghế làm việc văn phòng cũ với đầy đủ mẫu, kích thước. Giao đến khách với số lượng lớn và “phủ sóng” tại các cơ sở kinh doanh, văn phòng lớn nhỏ tại tphcm. Hôm nay, dưới đây là những hình ảnh chúng tôi setup bộ bàn ghế làm việc văn phòng đến khách hàng.

Những mẫu bàn, ghế làm việc văn phòng được giao là hàng chất lương mới, nhưng giá lại rẻ hơn trên thị trường. Kho bán nội thất nằm tại Tan Bình nhưng sẵn sàng giao hàng trên các quận trong thành phố cũng như các tỉnh thành khác trên cả nước.

Dưới đây là hình ảnh setup sản phẩm

1-9 Hình ảnh setup bàn ghế nội thất văn phòng

Bàn làm việc nhân viên có hộc và ghế văn phòng lưng lưới

3-7 Hình ảnh setup bàn ghế nội thất văn phòng

Bàn họp và ghế xoay văn phòng

5-7 Hình ảnh setup bàn ghế nội thất văn phòng

Bàn họp

6-4 Hình ảnh setup bàn ghế nội thất văn phòng

Bàn làm việc không hộc và ghế chân quỳ inox

Đồ Cũ Thanh Tuấn – nơi mua đồ nội thất cũ giá rẻ, uy tín

Với nhiều năm kinh nghiệm việc thu mua, nhập và cung cấp nội thất cũ chất lượng.Trong quá trình hoạt động, thành công lớn nhất mà Đồ Cũ Thanh Tuấn có được ngày hôm nay chính là có được sự tín dụng của đông đảo khách hàng trên thị trường. Đồ Cũ Thanh Tuấn đã vào từng nhà, cung cấp những sản phẩm đồ nội thất cũ chất lượng nhất với giá rẻ nhất.

Sở hữu những mẫu nội thất cũ tại Đồ Cũ Thanh Tuấn là bạn đang sở hữu những sản phẩm chất lượng nhất, uy tín với giá cạnh tranh.

ĐỒ CŨ THANH TUẤN
Đc : 958/6/5 Lạc Long Quân, F.8, Q.Tân Bình TPHCM
Đt : 0902630611 – 0903363462
Page: fb.com/docuthanhtuan