Các bác đang tìm mua địa chỉ bán đồ nội thất cho gia đình? Và các bác đã thử qua các cửa hàng để tìm được mức giá rẻ nhất nhưng chất lượng vẫn đảm bảo, chính vì vậy bạn đang cần một địa chỉ bán đồ nội thất cũ giá rẻ.  Ầy… cá bác đang muốn ở đâu mới có sản phẩm nội thất gia đình cũ nhưng uy tín, và những sản phẩm đó được làm từ chất liệu cao cấp, hàng tân trang mới đến 90-95% đúng không?

Đây là trải nghiệm chân thật nhất của em sau một thời gian dài theo dõi sát sao cũng như sau khi “lụm” được một số mẫu nội thất cho gia đình. Em thề với các bác là em nói không sai một chữ nào.

Sơ qua về cửa hàng

9 [REVIEW] VỀ CỬA HÀNG ĐỒ CŨ THANH TUẤN

Hình thật 100% tại cửa hàng Hàng Thanh Lý 436

Đầu tiên, phải khẳng định chắc như đinh đóng cột rằng đây là cửa hàng đồ nội thất có quy mô tầm cỡ tại TP. HCM. Nói như vậy đủ để các bác thấy uy tín và chất lượng cỡ nào.

Về thời gian thành lập thì em cũng không tìm hiểu. Nhưng bản thân em biết đến địa chỉ này cũng như web thumuabanghe.vn đến nay cũng ngót 5 năm rồi. Toàn bộ đồ nội thất gia đình đa số gia đình em mua tại đây.

Có phải tất tần tật những món nội thất gia đình cũ đều có tại cửa hàng Hàng Thanh Lý 436 hay không ư? Cái này thì không chắc à nha. Nhưng những thứ bạn cần như: tủ quần áo, giường, bàn ăn, tủ giày dép, tủ kệ tivi cũ, bàn trang điểm cũ, salon-sofa cũ, salon gỗ, tủ thời, bàn-kệ bếp… những thứ mà em kể ra đây thì bạn đều tìm được ở cửa hàng này.

  • Về chất lượng những sản phẩm mà gia đình em đã tậu được từ cửa hàng này ư?

Đẹp nhất, mới nhất hay tốt nhất? Chắc chắn không phải. Bởi nói về các tiêu chí kia thì các bác mua hàng mới thì có rồi. Nhưng những mặt hàng ở đây được thợ tân trang rất kỹ và hàng như mới nhé. Nói đến đây thì các bác phải đến cửa hàng mới được tận “mắt thấy tai nghe” rồi.

Chất lượng thì miễn bàn. Bởi không thay thì thôi chữ những món như bàn ăn, tủ quần áo, giường ngủ 2 tầng loại gỗ…  nhà em mua ở đây về đến nay vẫn còn sử dụng…

9-1 [REVIEW] VỀ CỬA HÀNG ĐỒ CŨ THANH TUẤN

Những mặt hàng đồ gỗ hình thật 100%

Đây là một cửa hàng không chỉ có những những khách hàng đơn lẻ như em mà còn có các doanh nghiệp, công ty tại TP. HCM tìm mua. Với số lượng hàng vô cùng lớn.

Đến đây phải nói thêm ra là cửa hàng này còn bán thêm đồ nội thất văn phòng…bla..bla nữa đấy.

Vì sao nên mua đồ nội thất gia đình cũ? Mua tại cửa hàng Hàng Thanh Lý 436?

Đương nhiên đồ nội thất mới thì ai lại không thích phải không nào? Tuy nhiên, người tiêu dùng ngày nay thông minh lắm. Bởi họ biết nhiều khi hàng mới còn chưa chắc bằng hàng cũ. Tức mình nói về chất lượng, cụ thể hơn là chất liệu làm nên thành phẩm ý. Bởi vậy mới có thói quen sưu tầm đồ cỗ là vậy.

Đa dạng, kiểu dáng hiện đại: Rất là nhiều mặt hàng được cung cấp tại đây. Như mình đã kể ở trên thì còn có các mặt hàng nội thất văn phòng, mặt hàng khác nữa…

Giá cạnh tranh: Các mặt hàng được thanh lý tại Hàng Thanh Lý 436 luôn rẻ hơn 20-30% so với giá trên thị trường. Đây là sự trải nghiệm thực tế của chính mình. Hàng cũ đương nhiên mức giá sẽ rẻ hơn so với hàng mới. Bạn tiết kiệm được nhiều chi phí để mua những món đồ khác.

Các dòng sản phẩm nội thất tại Hàng Thanh Lý 436

  1. Nội thất văn phòng

Rất thích hợp cho những bạn muốn setup văn phòng theo phong cách riêng tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư, với những mặt hàng như bàn làm việc cũ các loại, ghế văn phòng cũ các loại, bàn ghế giám đốc cũ; tủ hồ sơ cũ…

  1. Nội thất gia đình

Hầu hết đểu có tại Hàng Thanh Lý 436 như bàn ghế cũ, sofa, salon gỗ, nội thất phòng ngũ như tủ quần áo, giường, bàn trang điểm,… phòng khách như sofa, kệ giày dép, kệ trang trí,… phòng ăn như bàn ghế ăn, tủ bếp,…

  1. Khác

Chẳng hạn như quầy cũ, bàn ghế cà phê cũ, bàn ghế học sinh cũ, tủ trưng bày cũ, bàn ghế quán ăn, nhà hàng cũ

Em chỉ thông tin vậy thôi. Còn về trải nghiệm hay sự lựa chọn như thế nào là ở các bác nhé.

Dưới đây là thông tin cửa hàng cho bác nào cần nhé!

ĐỒ CŨ THANH TUẤN

Đc : 958/6/5 Lạc Long Quân, F.8, Q.Tân Bình TPHCM

Đt : 0902630611 – 0903363462

Page: fb.com/docuthanhtuan