Nội thất cũ đương nhiên có những nhược điểm. Là hàng đã qua sử dụng nên chất lượng có giảm hơn so với hàng mới. Tuy nhiên, nếu biết nắm bắt và có con mắt tinh tường nhiều khi bạn lại lụm được nhiều món đồ chất lượng. Cùngh tìm hiểu những sản phẩm nội thất cũ mới về tại Hàng Thanh Lý 436. Biết đâu qua đó bạn sẽ có thêm thông tin, kinh nghiệm về các sản phẩm nội thất hay tìm được cho mình món hàng ưng ý.

Sản phẩm nội thất gia đình cũ mới về tại Hàng Thanh Lý 436

  1. Tủ áo MFD cũ 4 cánh 95%

3-14 Review mẫu nội thất gia đình cũ hàng mới về

Tủ quần áo là một trong những món đồ nội thất gia đình quan trọng. Đặc biệt, nhiều người ngày càng có xu hướng xử dụng nội thất gia đình bằng gỗ. Bởi chất lượng, bền bỉ và tuổi thọ cao.

Mẫu tủ quần áo 4 cánh hàng mới về là hàng đã qua sử dụng nhưng bạn nhìn hình ảnh thực sẽ thấy được chất lương tủ mới 95%. Bên ngoài màu tủ gỗ vẫn còn nguyên, không bị bong tróc, nứt vỡ, rạn, đổi màu nhiều… Bên ngoài vẫn “tốt nước sơn” lẫn “tốt gỗ”.

Tủ có kích thước ngang 1m9 cao 2m6 sâu 60. Với kích thước này với những căn phòng có diện tích nhỏ hẹp không tiện sử dụng. Phù hợp hơn với căn phòng có diện tích lớn. Bên trong tủ có nhiều ngăn. Có chỗ móc áo, có ngăn để chăn, màn. Phía dưới còn nhiều hộc chứa đồ khác.

  1. Giường gỗ tự nhiên cũ hàng xuất khẩu

3-16 Review mẫu nội thất gia đình cũ hàng mới về

Giường gỗ xuất khẩu tại Hàng Thanh Lý 436 là các mẫu giường ngủ được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng từ nước ngoài về thị trường Việt Nam đê tiêu thụ. Sản phẩm giường gỗ xuất khẩu được chọn lọc kỹ càng, sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại. Từ đó mang đến những sản phẩm vượt trội cả về thiết kế và chất lượng.

Mẫu giường có kích thước 1m6x2m đây là một ưu điểm. Bởi kích thước này được đa số các gia đình tại Việt Nam sử dụng. Mặc dù đã qua sử dụng nhưng giường còn cứng cáp và chắn chắn.

  1. Tủ thờ cũ

1-40 Review mẫu nội thất gia đình cũ hàng mới về

Văn hóa Việt Nam thiêng về tín ngường thờ cúng. Chính vì thế, sản phẩm tủ thờ được sử dụng rộng rãi. Thay vì phải bỏ tiền chục triệu ra mua tủ mới. Nhiều người tận dụng tủ cũ.

Đồ cũ nhưng chất lượng. Hiện trạng mẫu tủ thờ mà chúng tôi nhập về như hình. Cả trong lẫn ngoài đều còn nguyên, mới 90%. Bên trong thiết kế không gian hộc lớn để tận dụng đựng đồ như hương, bình hoa…

Nội thất cũ không xấu, không biết cách mua nội thất cũ mới dở

Đồ nội thất ngày càng sử dụng rộng rãi và đa dạng mặt hàng hơn phù hợp với nhu cầu của người sử dụng. Tuy nhiên, vì thế mà giá thành cũng cao. Nhiều người có xu hướng rẻ sang mua đồ nội thất cũ giá rẻ. Tuy nhiên, nếu nhiều người không biết nên không may mua nhầm hàng kém chất lượng mới đâm ra nói hàng cũ “dỏm”. Chính vì vậy, bạn nên tìm hiểu nơi bán đồ nội thất cũ uy tín; kiểm tra tình trạng sản phẩm; dùng thử sản phẩm và nên mua đồ nội thất lắp ráp…

Với Hàng Thanh Lý 436 bạn hoàn toàn yên tâm. Bởi chúng tôi có một đội ngũ được đào tạo bài bản và hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc thu mua đồ nội thất cũ.

Hàng Thanh Lý 436 – đia chỉ mua nội thất gia đình cũ uy tín

Với nhiều năm kinh nghiệm việc thu mua, nhập và cung cấp nội thất cũ chất lượng.Trong quá trình hoạt động, thành công lớn nhất mà Hàng Thanh Lý 436 có được ngày hôm nay chính là có được sự tín dụng của đông đảo khách hàng trên thị trường. Hàng Thanh Lý 436 đã vào từng nhà, cung cấp những sản phẩm đồ nội thất cũ chất lượng nhất với giá rẻ nhất.

Sở hữu những mẫu nội thất cũ tại Hàng Thanh Lý 436 là bạn đang sở hữu những sản phẩm chất lượng nhất với giá cạnh tranh.

ĐỒ CŨ THANH TUẤN
Đc : 958/6/5 Lạc Long Quân, F.8, Q.Tân Bình TPHCM
Đt : 0902630611 – 0903363462
Page: fb.com/docuthanhtuan