Địa chỉ thanh lý bàn ghế quán ăn uy tín

ban-ghe-cafe-thanh-ly

Bạn đang muốn mua bàn ghế quán ăn cũ để tiết kiệm được một khoản tiền lớn trong việc đầu tư nội thất nhưng với nhiều địa chỉ thanh lý bàn ghế quán ăn như hiện nay khiến bạn băn khoăn và lo lắng không biết lựa chọn địa chỉ nào. Đừng lo lắng, những điều bạn băn khoăn sẽ được gỡ rối trong bài viết sau đây.

bo-ban-ghe-cafe-go-xep-cao-cap

Mua bàn ghế quán ăn thanh lý mang lại lợi ích gì?

Bàn ghế quán ăn cũ nhưng chất lượng như mới

Không chỉ riêng địa chỉ thanh lý bàn ghế quán ăn Thanh Tuấn mà hầu hết mọi địa chỉ thanh lý uy tín đều chủ trương cung cấp đồ cũ nhưng có chất lượng tốt. Cụ thể là đồ cũ khi mua về sẽ tái sử dụng với tình trạng mới trên 90%. Với tiêu chí này thì quý khách yên tâm về chất lượng khi mua bàn ghế quán ăn cũ mà có chất lượng như mới.

Giá hợp lý

Điều mà khách hàng quan tâm nhất khi chọn mua bàn ghế quán ăn cũ giá rẻ là có giá cả chứ không phải là chất lượng bởi giá sản phẩm cũ có giá rẻ tới 1/3, đôi khi là ½ sản phẩm mới. Điều này giúp khách hàng mua sản phẩm thanh lý vừa có được sản phẩm chất lượng vừa tiết kiệm được chi phí.

Dễ dàng thay đổi

Vì có giá rẻ khoảng 1/3 sản phẩm mới nên chủ quán ăn dễ dàng thay đổi đồ nội thất mới mà không cần phải kiêng dè, suy nghĩ tới vấn đề tiền bạc.

Địa chỉ thanh lý bàn ghế quán ăn uy tín ở đâu?

Đồ cũ Thanh Tuấn là một trong các địa chỉ thanh lý đồ cũ chất lượng, giá rẻ được nhiều người yêu thích. Khi mua hàng tại Thanh Tuấn, bạn hoàn toàn cảm nhận được sự tận tâm của nhân viên, các ưu đãi cũng như có sản phẩm chất lượng nhưng mà giá không hề đắt.

Lý do nên mua bàn ghế quán ăn tại Thanh Tuấn:

–         Bàn ghế quán ăn cũ giá rẻ đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, tình trạng mới trên 90%.

–         Giá sản phẩm chỉ bằng 1/3, ½ sản phẩm mới trên thị trường nhưng có chất lượng không hề thua kém.

–         Có khả năng cung cấp bàn ghế quán ăn với số lượng lớn.

–         Sản phẩm bàn ghế quán ăn nói riêng và nội thất được Thanh Tuấn bảo hành từ 6 tháng tới 12 tháng.

–         Nhân viên tư vấn nhiệt tình, chu đáo giúp bạn nhanh chóng chọn được sản phẩm ưng ý và phù hợp nhất.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua bàn ghế quán ăn để setup quán ăn cho mình thì đừng bỏ qua địa chỉ thanh lý bàn ghế quán ăn Thanh Tuấn, chắc chắn tới đây, bạn dễ dàng chọn mua được sản phẩm chất lượng tốt, giá hợp lý. Liên hệ tới số 0902.630.611 hoặc tìm tới cửa hàng để được tư vấn tốt nhất.

 

 

0902630611