Thu mua đồ cũ TPHCM – Mua đồ cũ giá cao nhất

khong-dat-vat-dung-nhon-len--noi-that-go

Nhiều người cho rằng những bàn ghế cũ thì nên bỏ đi. Quan điểm này hoàn toàn sai, với đồ cũ, bạn toàn toàn có thể bán, thanh lý lại cho đơn vị chuyên thu mua bàn ghế. Với số tiền bán lại bộ bàn ghế cũ mà bạn tưởng không có giá trị này, bạn dễ dàng mua sắm được sản phẩm mới với chi phí tiết kiệm hơn.

ban-ghe-cu-1

Khi nào thì bạn nên thanh lý bàn ghế đang dùng?

Sau một thời gian sử dụng, những bộ bàn ghế bị cũ đi, không còn đẹp, thẩm mỹ, hợp thời trang như lúc ban đầu mua. Đó chính là lúc mà bạn nên tìm đơn vị chuyên thu mua bàn ghế cũ để thanh lý và thay vào đó là sắm bộ bàn ghế mới, phù hợp hơn với nhu cầu và không gian. Tuy nhiên, nhiều người chỉ nghĩ tới việc mang bỏ đi, chẻ thành củi đốt hoặc bán cho các cửa hàng thu mua sắt vụn nhưng ít ai ngờ tới, những chiếc bàn ghế cũ ấy có thể mang về cho họ số tiền không nhỏ. Với số tiền đó, họ có thể bù đắp được phần nào vào chi phí mua đồ mới.

Mặt khác, nếu như bạn là chủ cửa hàng ăn, nhà hàng … và đang muốn đổi loại hình kinh doanh nên thanh lý bàn ghế. Tất nhiên, mọi người ai cũng muốn thu hồi vốn. Và lúc này, không chọn lựa nào tối ưu hơn việc tới cơ sở chuyên thu mua bàn ghế để vừa giải quyết số bàn ghế vừa thu tiền về.

Đồ cũ Thanh Tuấn, đơn vị chuyên thu mua bàn ghế giá cao

Có rất nhiều cơ sở thu mua đồ cũ nhưng không phải ở đâu cũng mua với giá cao, thậm chí có nhiều đơn vị còn ép giá để có lợi nhất. Với tâm lý của những người đi bán đồ cũ nên họ dù biết là lỗ nhưng vẫn bán.

Nhưng khi tới với đồ cũ Thanh Tuấn, bạn sẽ bán được bàn ghế của mình cùng giá cao nhất. Thanh Tuấn chỉ là địa chỉ chuyên thu mua đồ cũ đã qua sử dụng với giá hấp dẫn, đảm bảo mang tới lợi nhuận cao cho cả hai bên. Với nhiều năm hoạt động trong thu mua và thanh lý đồ cũ, đồ cũ Thanh Tuấn chính là đơn vị uy tín, được mọi người tin tưởng tìm tới chọn lựa mỗi khi có nhu cầu về thanh lý.

Các sản phẩm mà đồ cũ Thanh Tuấn thu mua:

–         Bàn ghế văn phòng

–         Bàn ghế quán café

–         Bàn ghế nhà hàng, khách sạn

–         Bàn ghế trong nhà ở

–         …

Đồ cũ Thanh Tuấn là đơn vị chuyên thu mua bàn ghế đồ cũ giá cao ở khắp các quận huyện TPHCM. Nếu như quý khách đang có nhu cầu thanh lý bàn ghế quán café, văn phòng, xin vui lòng liên hệ đến đồ cũ Thanh Tuấn để được hỗ trợ nhanh nhất. Liên hệ tới hotline 0902.630.611 để được tư vấn tốt nhất.

 

 

 

 

 

0902630611