Thu Mua Bàn Ghế Văn Phòng Cũ.

ban-ghe-cu-1

Hiện nay có rất nhiều nơi thu mua bàn ghế văn phòng cũ, nhưng uy tín và chất lượng nhất phải kể đến thumuabanghe.vn. Đây là địa chỉ hàng đầu trong thanh lý bàn ghế tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Cùng chúng tôi điểm qua những nét tiêu biểu chỉ thumaubanghe.vn mới có nhé.

thiet-ke-quan-cafe-doc-dao-la-mat-3

Những tiện ích khi bán bàn ghế văn phòng cũ.

Bạn đã từng chi trả số tiền khổng lồ cho bộ bàn ghế văn phòng của công ty mình. Giờ đây công ty càng làm ăn tấn tới, phát đạt và bộ bàn ghế lỗi thời kia không còn phù hợp với uy thế của công ty bạn nữa.

Đây chính là lúc bạn nên đến thumuabanghe.vn. Ở đây chúng tôi thu mau bàn ghế văn phòng cũ với mọi kiểu dáng, mẫu mã, kích thước.

Giá cả hợp lí, thỏa đáng đôi bên là điểm mà chúng tôi luôn được rất nhiều đối tác trước đây ghi nhận. Chính vì vậy bạn không cần lo ngại về chuyện giá cả khi đến với thumuabanghe.vn.

Những thiết kế bàn ghế có thể lỗi thời tại nơi bạn làm việc và sinh sống, nhưng có thể sẽ là điều kì diệu ở một nơi nó sẽ đến trong tương lai.

Đừng ngần ngại sẻ chia sự đặc biệt và độc đáo của những món nội thất mà bạn đang sở hữu. Bởi một nơi nào khác, có rất nhiều người sẽ yêu thích và cảm thấy cần thiết vô cùng đối với bộ bàn ghế văn phòng cũ của bạn.

Địa chỉ liên hệ mua bán bàn ghế văn phòng cũ uy tín.

Địa chỉ thumuabanghe.vn là nơi uy tín nhất hiện nay trong việc thu mua bàn ghế cũ tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh cũng như khu vực miền Nam.

Bạn có thể liên hệ thumuabanghe.vn qua những cách sau:

Địa chỉ cụ thể của đại lý nằm tại Đồ cũ Thanh Tuấn,958/6/5 Lạc Long Quân, F.8, Q.Tân Bình TPHCM. Bạn có thể mang trực tiếp sản phẩm thanh lý của mình đến địa chỉ này để định giá và hoàn tất giao dịch nhanh chóng, hiệu quả.

Số điện thoại liên hệ trực tiếp: 0902630611 hoặc 0903363462. Đây là hai số hotline của đại lý. Bạn có thể gọi mọi lúc mọi nơi, bộ phận khách hàng sẽ nhận máy và phản hồi ngay tức thì.

Mail : muabanghecu@gmail.com. Đây là kênh liên lạc khá phổ biến cho những vị khách hàng muốn mua hay bán số lượng lớn tại đại lý.

Page: fb.com/docuthanhtuan. Đây là địa chỉ Online thông dụng nhất mà chúng tôi xây dựng để giải đáp thắc mắc cũng như đến gần hơn với những vị khách muốn bán sản phẩm bàn ghế văn phòng cũ của mình.

Hãy đến cùng chúng tôi để đưa đi những bộ bàn ghế lỗi thời và đón về những món nội thất ưng ý nhất nhé.

0902630611