Thanh Lý Bàn Ghế Cũ Quán Ăn – Thu Mua Đồ Cũ Giá Tốt Tại Tphcm

bo-ban-ghe-cafe-xep-cao-mau-trang

Bạn muốn kinh doanh quán ăn vỉa hè và cách để giúp bạn tiết kiệm chi phí nhất đó là bạn mua đồ thanh lý quán ăn ở các địa chỉ thanh lý. Trong bài viết sau đây chứng tôi sẽ mách nước cho bạn cách tiết kiệm khoản chi phí ban đầu khi kinh doanh quán ăn.

ban-an-4-ghe-cu-gia-re

Xác định khách hàng trước khi mua đồ thanh lý bàn ghế quán ăn

Nếu bạn kinh doanh quán ăn vỉa hè thì chỉ phù hợp với hai loại khách hàng phổ biến, đó là học sinh và người dân lao động. Tầng lớp doanh nhân rất kén ngồi ở những nơi như thế do tính chất công việc là giao tiếp với khách hàng hay đối tác lớn trong kinh doanh.

Các em học sinh, sinh viên chưa làm ra nhiều tiền, sở thích ăn uống là các món dân dã như trà sữa, chè hoặc các món ăn vặt ở vỉa hè. Các em không ngại khi ngồi lên các loại bàn ghế được chọn từ các cửa hàng thanh lý bàn ghế quán ăn. Thậm chí đối với các em, như vậy còn thân quen và thoải mái hơn. Ở lứa tuổi này, các em thích các loại bàn ghế gỗ, mang một chút tính chất vintage hơn.

Với tầng lớp lao động bình dân, họ thích ngồi lên những chiếc ghế nhựa có tay vịn và lưng tựa để vừa ăn uống, trò chuyện lại vừa có thể ngả lưng nghỉ ngơi sau một ngày làm việc mệt nhọc. Các loại bàn ghế thanh lý bằng nhựa này, bạn cũng có thể chọn từ các cửa hàng thanh lý đồ cũ, không nhất thiết phải mua mới.

Chọn mua đồ thanh lý bàn ghế quán

Đối với bàn ghế bằng gỗ, bạn nên kiểm tra kỹ chân bàn, chân ghế xem còn vững chắc hay không. Bề mặt ngồi của ghế và mặt bàn có bị xước hay không để khách hàng không bị dằm gỗ gây khó chịu hoặc chảy máu khi sử dụng. Công ty thanh lý bàn ghế quán ăn liệu có những mẫu bàn ghế gỗ bị xước hay không, có đảm bảo chất lượng không? Điều này bạn cũng cần phải chú ý.

Với bàn ghế nhựa, bạn cần lưu ý xem chúng có bị phai màu quá hay không? Những bàn ghế bị phai màu nặng là những bàn ghế đặt ngoài trời quá lâu. Đặc điểm này ảnh hưởng đến độ dẻo dai của sản phẩm. Khi khách hàng ngồi lên ghế hoặc đặt đồ ăn trên mặt bàn sẽ rất dễ gãy chân ghế hoặc nứt bàn. Bạn có thể xem xets trước khi chọn đồ tại cửa hàng thanh lý bàn ghế quán ăn.

Những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở trên về việc mua đồ thanh lý bàn ghế quán ăn, hy vọng sẽ giúp ích được cho các bạn. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua, hãy liên hệ ngay với cửa hàng Đồ Cũ Thanh Tuấn của chúng tôi. Đây là một trong những địa chỉ uy tín, chất lượng hàng đầu tại Tp.HCM đã được nhiều người tin chọn.

 

 

 

 

 

 

0902630611