Nội thất văn phòng giá rẻ – Sản phẩm bàn ghế làm việc nhiều mẫu mã

ghe-giam-doc-cao-cap

Nội thất văn phòng giá rẻ Đồ cũ Thanh Tuấn (thumuabanghe.vn) chuyên cung cấp bàn làm việc giá rẻ. Bàn ghế tủ kệ văn phòng giá rẻ có nhiều mẫu mã, kích thước khác nhau, đẹp tới 90% mới trở lên, chất lượng đảm bảo, có nhiều thiết kế phù hợp với không gian văn làm việc.

Bàn làm việc cũ 1m có 2 hộc màu vàng
Bàn làm việc cũ 1m có 2 hộc màu vàng

Đồ cũ Thanh Tuấn chuyên nội thất văn phòng giá rẻ

Bạn đang chuẩn bị mở văn phòng? Bạn muốn tân trang toàn bộ nội thất như bàn làm việc giá rẻ, ghế để thay màu áo mới cho văn phòng? Bạn muốn mua bàn ghế ghế giá rẻ nhưng phải có chất lượng đảm bảo? Tất cả sẽ được đồ cũ Thanh Tuấn đáp ứng cho bạn.

Đến với đồ cũ Thanh Tuấn để lựa chọn mẫu bàn ghế văn phòng cũ giá rẻ. Ở đây, quý khách được trải nghiệm nội thất văn phòng có chất lượng đảm bảo, mẫu mã đa dạng, phù hợp với không gian văn phòng, nhu cầu của các khách hàng. Bên cạnh cam kết về chất lượng, giá cả của sản phẩm ở đồ cũ Thanh Tuấn cũng làm khách hàng hài lòng. Ngoài ra, đồ cũ Thanh Tuấn còn có đội ngũ nhân viên tư vấn bán hàng vô cùng chuyên nghiệp, lắp đặt hành nghề và chất lượng dịch vụ sẽ làm quý khách yên tâm khi tìm đến.

Lý do nên mua ghế, bàn làm việc giá rẻ tại đồ cũ Thanh Tuấn

Hiện nay, đồ cũ Thanh Tuấn là một địa chỉ uy tín và tin cậy để khách hàng tìm đến làm đối tác, lựa chọn đồ nội thất văn phòng giá rẻ bởi:

–         Chuyên viên thẩm định sản phẩm tốt, khắt khe trong việc mua lại sản phẩm từ nhiều đơn vị, công ty có nhu cầu thanh lý. Chúng tôi chọn lựa sản phẩm có chất lượng đảm bảo để giao tận tay cho các khách hàng.

–         Bộ phận nhân viên hỗ trợ về sửa chữa và nâng cấp cũng như bảo dưỡng các loại bàn ghế trước khi chuyển tới cửa hàng thanh lý của công ty giúp bạn chọn được loại bàn ghế có tính thẩm mỹ cao, chất lượng không hề thua kém bàn ghế văn phòng mới.

–         Dịch vụ vận chuyển và giao hàng tận nơi giúp quý khách tiết kiệm được công sức và thời gian.

–         Giá rẻ lên tới 50% so với sản phẩm mới, phù hợp với từng túi tiền của khách hàng.

–         Bảo hành sản phẩm rõ ràng. Trong thời gian sản phẩm còn bảo hành, nếu như khách hàng có yêu cầu kiểm tra và xử lý sự cố, đội nhân viên của đồ cũ Thanh Tuấn sẵn sàng hỗ trợ.

Đồ cũ Thanh Tuấn luôn cung cấp ghế, bàn làm việc giá rẻ, nội thất văn phòng nhiều mẫu mã hiện đại đảm bảo được chất lượng sẽ giúp văn phòng của bạn trở nên trẻ trung, hiện đại, tạo nguồn cảm hứng để bứt phá, sáng tạo khi chọn nội thất ở đây.

 

 

 

 

 

 

0902630611