Nên Mua Bàn Ghế Cũ Ở Đâu Giá Rẻ Tại TPHCM

ban-lam-viec-chan-sat-mat-go-cao-su

Nên Mua Bàn Ghế Cũ Ở Đâu Giá Rẻ Chất Lượng Tốt Tại TPHCM?

Nên Mua Bàn Ghế Cũ Ở Đâu Giá Rẻ – Để có được một bộ bàn ghế mới thì chi phí bỏ ra cũng kha khá. Vậy bạn hãy tưởng tượng nếu mua để setup cho văn phòng thì số tiền sẽ bỏ ra bao nhiêu. Vậy tại sao bạn lại không mua bàn ghế cũ với giả rẻ nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng.

– Các công ty, văn phòng làm việc thường tốn một khoản chi phí khá là lớn để trang bị văn phòng của mình. Đặc biệt là trang bị nội thất văn phòng như bàn ghế làm việc, tủ hồ sơ… Nếu mua sắm vật tư đồ nội thất văn phòng mới thì chi phí khá là cao. Cho nên những năm gần đây các công ty thường có xu hướng lựa chọn các sản phẩm nội thất văn phòng cũ. Nội thất văn phòng thanh lý, đặc biệt là những công ty mới khởi nghiệp để giảm chi phí ban đầu. Giá thanh lý chỉ bằng 30 – 50% so với các sản phẩm mới cùng loại nhưng chất lượng thì tương đương.

Vậy mua bàn ghế cũ ở đâu, giá rẻ. Cũng là điều các bạn nên quan tâm!

Nên Mua Bàn Ghế Cũ Ở Đâu Giá Rẻ Tại TPHCM

– Hiện nay ở sài gòn có nhiều nơi bán đồ cũ. Một vài nơi hình thành nên 1 dãy phố bán đồ cũ. Như đường phạm văn bạch, quận tân bình. Nơi đây tập trung đủ thứ các loại đồ cũ như bàn ghế quán ăn,bàn ghế nhà hàng. Bàn ghế quán ăn, đồ làm bếp, đồ quán nhậu, tôn cũ, xác nhà cũ… Có thể nói ở đây như là một khu chợ bán đồ cũ. Giá cả thì có món đắt món rẻ.

Vì thế người mua đồ cũ cần tìm hiểu kỹ trước khi mua để tránh phải mua hớ, vì phải mua giá cao. Đặc biệt ở khu chợ này tập trung nhiều là bàn ghế quán ăn cũ, bàn ghế cafe cũ, bàn ghế nhà hàng cũ là chính. Các loại bàn ghế văn phòng cũ ở đây thì lại rất ít. Chỉ phù hợp với cá nhân mua nhỏ lẻ. Còn những công ty, văn phòng cần mua số lượng nhiều bàn ghế văn phòng cũ để setup một văn phòng. Thì các cửa hàng ở đây không đáp ứng được.

Nên Mua Bàn Ghế Cũ Ở Đâu Giá Rẻ Tại TPHCM1

Bạn cần mua bàn ghế văn phòng cũ giá rẻ chất lượng. Đảm bảo có thể setup được văn phòng quy mô lớn hãy gọi ngay cho chúng tôi theo Hotline : 0902.630.611 (zalo 24/24)

ĐỒ CŨ THANH TUẤN
Địa chỉ: 958/6/5 Lạc Long Quân, F.8, Q.Tân Bình TPHCM
Đt : 0902630611 – 0903363462
Mail : muabanghecu@gmail.com
Page: fb.com/docuthanhtuan

 

0902630611