Mua Bán Bàn Ghế Cũ – Thu Mua Bàn Ghế Cũ

bang-sofa-boc-da-cao-cap-1tr4

Bạn đang có nhu cầu muốn tìm mua một bộ bàn ghế nhưng không đủ kinh tế để mua đồ mới. giải pháp hợp lý cho bạn là tìm đến các công ty thu mua bàn ghế cũ để tìm mua cho mình một bộ ưng ý nhất. Nhưng làm sao để có được những bộ bàn ghế chất lượng, bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

nang-dong

  1. Chọn công ty thu mua bàn ghế cũ uy tín

Việc bạn tìm đến các công ty thu mua bàn ghế cũ sẽ mang đến cho bạn lợi ích đầu tiên là sản phẩm đa dạng, nhiều chủng loại. Nếu bạn mua lại của các gia đình hay văn phòng đang có nhu cầu thanh lý trực tiếp thì chắc chắn sẽ không làm vừa lòng bạn do màu sắc và thiết kế không đa dạng.

Các công ty mua bán bàn ghế cũ có nghiệp vụ chuyên môn của họ, nên sản phẩm tại đây đa phần còn mới và chất lượng tốt. Họ bảo quản bàn ghế kỹ lưỡng, tránh ánh nắng mặt trời hay quấn một lớp màng co bằng nylon để tránh bụi bặm. Ngoài ra, họ cũng sắp xếp bố trí khoa học để chúng không va chạm hoặc ngã đổ đè lên nhau.

Một lưu ý mà bạn không nên bỏ qua đó là cách mà các công ty, cửa hàng mua bán bàn ghế cũ chăm sóc khách hàng sau khi mua. Đôi khi trong quá trình lựa chọn sản phẩm tại cửa hàng không kỹ lưỡng, bàn ghế mua về bị lỗi và bạn cần phải thông báo lại cho người bán. Nếu trong vòng 3 ngày sản phẩm mang về bị lỗi từ nhà cung cấp thì họ sẽ phục vụ bạn. Có thể họ nhận sửa chữa hoặc đổi mới cho bạn nếu cần thiết. Tuy nhiên, để tránh những rắc rối này, bạn nên kiểm tra thật kỹ sản phẩm trước khi quyết định mua.

  1. Kiểm tra sản phẩm tại công ty thu mua bàn ghế cũ trước khi mua

Bạn quyết định chọn những công ty chuyên thu mua bàn ghế cũ để mua, bạn nên kiểm tra mặt bàn xem có bị trầy xước không, có bằng phẳng không. Sau đó, kiểm tra chân bàn có cân đối hay không để tránh cập kênh.

Với ghế ngồi thì bạn nên tìm hiểu xem mặt ngồi và mặt tựa có dị vật không. Một số chiếc ghế được bọc nệm ở hai mặt này, trong quá trình sản xuất nhân viên sơ ý bắn lệch vít và mắt thường không nhìn thấy, chỉ khi ngồi bạn mới cảm nhận được. Như vậy, để chọn được các mẫu bàn ghế cũ nhưng chất lượng là không khó. Phần nhiều phụ thuộc vào sự cẩn thận của bạn trong khâu kiểm tra trước khi quyết định mua và một phần phụ thuộc vào phía công ty thu mua bàn ghế cũ. Bạn nên tìm đến những công ty thanh lý đồ cũ uy tín để tìm cho mình những bộ bàn ghế ưng ý nhất.

Đồ Cũ Thanh Tuấn là một địa chỉ thu mua bàn ghế cũ uy tín tạiTp.HCM và được nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn. Nếu bạn có nhu cầu mua, bán bàn ghế hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn.

0902630611