Lựa Chọn Nơi Thu Mua Bàn Ghế Cũ Giá Cao, Uy Tín

ban-cu-lam-viec

Gia đình bạn có bàn ghế cũ không sử dụng đến nữa và có nhu cầu thanh lý. Nhưng bạn không biết nên lựa chọn nơi thu mua bàn ghế cũ nào giá cao mà lại uy tín, chất lượng. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu một số kinh nghiệm trong việc tìm nơi thu mua đồ cũ qua bài viết dưới đây.

ghe-xep-lien-ban-lung-cao-gia-re

Lựa chọn các cửa hàng thu mua bàn ghế cũ uy tín

Thông thường, khi bạn lựa chọn nơi để bán bàn ghế cũ thì bạn sẽ hay có tâm lý bán cho người thân, bạn bè hoặc những người quen biết. Vì đã là chỗ quen biết nhau nên bạn thường không dám cò kè giá cả cho nên bạn thường bị lỗ. Giải pháp hợp lý nhất cho bạn là tìm một cửa hàng thu mua bàn ghế cũ uy tín. Bạn vừa có được mức giá hợp lý mà lại không tốn công sức, chi phí vận chuyển.

Giá thu mua bàn ghế cũ hợp lý

Giá cả luôn là một vấn đề thiết thực nhất và được nhiều người đặt lên hàng đầu khi quyết định thanh lý bàn ghế cũ. Chẳng ai muốn bán bộ bàn ghế của mình với một mức giá quá thấp, có khi còn không bằng một nửa so với giá mua mới ban đầu. Cho nên việc bạn cần làm là trước hết hãy tự tìm hiểu thị trường đồ cũ xem bộ bàn ghế cũ của mình được định giá ở mức bao nhiêu. Tránh trường hợp khi quyết định bán rồi mới biết mức giá đó không phù hợp.

Có một kinh nghiệm bạn nên nhớ là không bán lại bàn ghế cũ cho nhưng nơi trả rẻ hơn 50% giá trị gốc của sản phẩm. Trong trường hợp bạn không bảo quản tốt để nó xuống cấp thì mới chấp nhận ở mức giá đó. Bạn cũng nên tránh các cửa hàng thu mua bàn ghế cũ cò kè quá nhiều. Bởi họ đang nhân cơ hội để ép giá sản phẩm xuống và không có thiện ý tốt. Với những nơi quá cứng nhắc khi không chịu nâng giá thì cũng nên để ý vì có thể họ dùng đòn tâm lý khiến bạn mềm lòng bán với mức giá thấp.

Thái độ nhiệt tình của cửa hàng thu mua bàn ghế cũ

Bạn cho rằng chỉ là thu mua bàn ghế cũ thôi thì thái độ làm việc của nhân viên đâu có quan trọng. Điều đó không hề đúng, chắc chắn bạn sẽ muốn làm việc với một người có thái độ thiếu nhiệt tình và thiện chí. Do đó, bạn hãy tìm một địa chỉ thu mua bàn ghế cũ khiến bạn cảm thấy thoải mái nhất và mua bán dựa trên sự tự nguyện từ hai bên. Nếu họ có thái độ nhiệt tình chắc chắn họ sẽ hộ trợ bạn trên mọi phương diện.

Hy vọng với những kinh nghiệm mà chúng tôi vừa chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn lựa chọn được một địa chỉ thu mua bàn ghế cũ uy tín. Đồ Cũ Thanh Tuấn là một gợi ý hoàn hảo cho bạn khi cửa hàng đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên

 

0902630611